ข่าวกีฬา Monday December 28, 2020 13:50 —ThaiPR.net

จระเข้ คอร์ปอเรชั่น ส่งเสริมกีฬาเพื่อเยาวชนคุณศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด พล.อ.อ.มณฑล สัชฌุกร อุปนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมเป็นประธานมอบรางวัลในการแข่งขัน "Jorakay Junior Badminton Championship 2020" ปีที่ 6 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านกีฬาแบดมินตันให้เยาวชนไทย โดยมีคุณนรวีร์ เศรษฐิน คุณจิรบูรณ์ ตระกูลพานิชย์กิจ และคุณธำรงศักดิ์ เทพสุนทร ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพ ณ สนามแบดมินตัน ฟิวเจอร์ อารีน่า บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) คุณนรวีร์ เศรษฐิน ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร (ที่ 2 จากซ้าย) คุณจิรบูรณ์ ตระกูลพานิชย์กิจ ประธานจัดการแข่งขันฯ (ที่ 3 จากซ้าย) คุณศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) พล.อ.อ.มณฑล สัชฌุกร อุปนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 5 จากซ้าย) คุณธำรงศักดิ์ เทพสุนทร  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขายผู้แทนจำหน่าย (ที่ 6 จากซ้าย)