เซ็นทารารับรางวัล

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 29, 2020 13:32 —ThaiPR.net

เซ็นทารารับรางวัล

ดร.รณชิต มหัทธนะพฤทธิ์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายการเงินและบริหาร บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน)  รับรางวัลการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน ประจำปี 2563 ประเภทประกาศเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Recognition ในงาน "The State of Corporate Sustainability in 2020" จาก วรณัฐ เพียรธรรม ผู้อำนวยการ สถาบันไทยพัฒน์

รางวัลนี้เป็นรางวัลด้านการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้บริษัทจดทะเบียนและองค์กรธุรกิจที่เป็นสมาชิกของ SDC ได้ตระหนักและให้ความสำคัญกับการเผยแพร่ข้อมูลการดำเนินงาน ซึ่งครอบคลุมทั้งการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม หรือประเด็นด้าน ESG (Environmental, Social and Governance) นอกเหนือจากข้อมูลทางการเงิน ในรูปแบบของการจัดทำรายงานแห่งความยั่งยืน อันจะเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มผู้มีส่วนได้เสียของกิจการ และการพัฒนาองค์กรสู่ความยั่งยืนในระยะยาว มีองค์กรที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 96 องค์กร