PTTRM ร่วมกับลูกค้าจิฟฟี่ มอบเงินโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และสู้ภัยโควิด-19

ข่าวทั่วไป Wednesday December 30, 2020 14:44 —ThaiPR.net

PTTRM ร่วมกับลูกค้าจิฟฟี่ มอบเงินโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ  และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และสู้ภัยโควิด-19

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด และลูกค้าจิฟฟี่ร่วมกันมอบเงินสมทบทุนโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อสู้ภัยโควิด-19 รวม 200,000 บาท

นายไพศาล อุดมกุลวณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น (PTT Station) และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ เป็นตัวแทนนำเงินบริจาคที่ลูกค้าจิฟฟี่ได้ร่วมบริจาคผ่านกล่องรับบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และซื้อเครื่องมือแพทย์ ณ ร้านจิฟฟี่ทั่วประเทศ แก่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ 100,000 บาท และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ 100,000 บาท รวมทั้งสิ้น 200,000 บาท ในโครงการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และสู้ภัยโควิด-19 เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาส่งมอบให้แก่ตัวแทนโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ โดยพันเอกรชต ลำกูล รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ และตัวแทนโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ผศ.นพ.ปรีดิ์ นิมมานนิตย์ เป็นตัวแทนรับมอบเพื่อให้ทางโรงพยาบาลนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 และจัดหาเครื่องมือแพทย์ต่อไป