ไปรษณีย์ไทยหนุนวันเด็กยุคโควิด ส่งของขวัญวันเด็กแก่เด็กไทย ผ่านเครือข่ายทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 11, 2021 08:57 —ThaiPR.net

ไปรษณีย์ไทยหนุนวันเด็กยุคโควิด ส่งของขวัญวันเด็กแก่เด็กไทย ผ่านเครือข่ายทั่วประเทศ

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บริการส่งต่อของขวัญ และสิ่งของจากหลากหลายหน่วยงานในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 แบบ New Normal แก่เด็กไทย โดยหลายหน่วยงานจัดกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ เนื่องจากการระบาดของโรคโควิด - 19 โดยไปรษณีย์ไทยทำหน้าที่ส่งสิ่งของและของขวัญให้กับหน่วยงานทั้งภาครับและภาคเอกชน อาทิ กองบัญชาการกองทัพไทย สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 วัดหนองทอง จ.สุโขทัย

นายกาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้มีความแตกต่างจากปีก่อนๆ เนื่องด้วยสถานการณ์ที่ยังไม่ปกติจากการระบาดของโรคโควิด - 19 จึงทำให้หลายหน่วยงานเปลี่ยนรูปแบบการจัดกิจกรรมให้เด็กๆ ออกมารวมตัวกัน เป็นการจัดกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งไปรษณีย์ไทยพร้อมทำหน้าที่ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติปีนี้ โดยการนำของขวัญจากผู้ใหญ่ใจดีหน่วยงานต่างๆ อาทิ กองบัญชาการกองทัพไทย เตรียมจัดส่งของรางวัลจากกิจกรรมตอบปัญหาออนไลน์ กว่า 2,000 รายการ สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD กับกิจกรรม "7 HD LIVE ส่งสุขวันเด็ก 2021" ในการส่งของขวัญทั้งที่เป็นของเล่น อุปกรณ์การเรียน ตุ๊กตา เสื้อผ้า และอุปกรณ์กีฬา กว่า 2,000 ชิ้น ให้กับน้องๆ ทั่วประเทศ วัดหนองทอง จ.สุโขทัย ส่งของเล่นให้กับเด็กๆ ที่เขียนจดหมายขอของขวัญ วันเด็กกับทางวัด กว่า 1,500 ชิ้น

แม้ในปีนี้การระบาดของโรคโควิด - 19 จะยังไม่คลี่คลาย แต่หลายหน่วยงานรวมทั้งไปรษณีย์ไทยยังคงให้ความสำคัญกับวันเด็กแห่งชาติอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี โดยไปรษณีย์ไทย ในฐานะหน่วยงานการขนส่งแห่งชาติ พร้อมให้บริการส่งสุข และอยู่เคียงข้างคนไทยทั่วประเทศในทุกสถานการณ์ นายกาหลง กล่าวสรุป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ