เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CORDZEROThinQ ล่าสุด พร้อมแท่นชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ เปิดประสบการณ์ทำความสะอาดแสนสะดวกสบาย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 12, 2021 15:05 —ThaiPR.net

ชาร์จแบตเตอรี่สะดวก จัดเก็บในแท่นชาร์จอัตโนมัติ ขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดแก่ผู้ใช้

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (แอลจี) เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด LG CordZeroThinQ A9 Kompressor+ ภายในงาน CES(R) 2021 ซึ่งจัดขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก โดยได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มอบผลลัพธ์การทำความสะอาดพื้นห้องทุกประเภทได้อย่างน่าประทับใจ โดดเด่นด้วยแท่นชาร์จแบตเตอรี่ที่สามารถทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นและชาร์จเครื่องดูดฝุ่นได้โดยอัตโนมัติหลังการใช้งาน เพื่อเพิ่มระดับความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้ใช้ และช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัสฝุ่นอีกด้วย

ด้วยระบบกำจัดฝุ่นแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ แท่นชาร์จแบตเตอรี่จึงช่วยให้ผู้ใช้ทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นได้อย่างสะดวกสบายและสะอาดหมดจด เมื่อเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZeroThinQ A9 Kompressor+ ถูกนำไปวางในแท่นชาร์จแบตเตอรี่ ฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ จากกล่องเก็บฝุ่นจะถูกดูดเข้าไปยังแท่นชาร์จแบตเตอรี่โดยอัตโนมัติ และถูกรวบรวมไว้ในถุงเก็บฝุ่นภายในตัวแท่น เมื่อขั้นตอนการทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นเรียบร้อยเครื่องดูดฝุ่นจะเริ่มชาร์จแบตเตอรี่ต่อในขณะที่ถูกวางเก็บไว้ในแท่นชาร์จ

แท่นชาร์จแบตเตอรี่ดังกล่าวสามารถจัดการพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยถูกออกแบบขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดเก็บเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZeroThinQ A9 Kompressor+ รวมถึงชุดอุปกรณ์เสริมและท่อดูดฝุ่นอีก 6 ชิ้น โดยอุปกรณ์ทำความสะอาดแบบทูอินวัน ได้แก่ Combination Tool, Crevice Tool และท่อดูดฝุ่นสำหรับทำความสะอาดขนสัตว์เลี้ยง Pet Nozzle สามารถถูกจัดเก็บภายในแท่นชาร์จแบตเตอรี่ที่มีคุณสมบัติหลากหลายนี้ได้ เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บอุปกรณ์ โดยการตั้งค่าแท่นชาร์จแบตเตอรี่สามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าจอระบบสัมผัสอย่างครบวงจร นอกจากนี้ แท่นชาร์จแบตเตอรี่ยังมาพร้อมกับสวิตช์สำหรับการเลือกใช้งานโหมดทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นแบบจัดการเองอีกด้วย

ด้วยความสามารถในการทำงานของท่อดูดฝุ่นที่สามารถเปลี่ยนได้ ทำให้เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZeroThinQ A9 Kompressor+ สามารถสลับการทำงานจากโหมดเครื่องดูดฝุ่นเป็นโหมดถูพื้นได้ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาทีด้วยการเปลี่ยนอุปกรณ์ส่วนที่เชื่อมต่อกับตัวเครื่อง ท่อดูดฝุ่น Power Carpet Nozzle สามารถกำจัดฝุ่นออกจากพรมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความสามารถในการดูดฝุ่นที่ทรงพลัง ในขณะที่อุปกรณ์เชื่อมต่อ Power Mop มอบประสบการณ์การทำความสะอาดพื้นแข็งได้อย่างหมดจด การควบคุมผ่านระบบสัมผัสเดียว พร้อมแบตเตอรี่ที่ง่ายต่อการเปลี่ยน 2 ชิ้น และแผ่นกรองที่สามารถล้างได้และถอดออกได้ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน ความสะอาด และประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายดายของเครื่องดูดฝุ่นฟังก์ชั่นคู่รุ่นนี้ของแอลจี โดยเจ้าของเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย CordZeroThinQ A9 รุ่นดั้งเดิมสามารถสัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายในการทำความสะอาดแบบทูอินวันนี้ได้เช่นกัน ด้วยการใช้ชุดอุปกรณ์อัพเกรด Power Mop ซึ่งมีจำหน่ายแยก

มร. ลิว แจโชล ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องปรับอากาศ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ กล่าวว่า "เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZeroThinQ A9 Kompressor+ และแท่นชาร์จแบตเตอรี่ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยนี้ยกระดับประสบการณ์การทำความสะอาดและความสะดวกสบายครั้งใหม่ โดยโซลูชั่นการทำความสะอาดที่น่าประทับใจนี้เป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจอย่างต่อเนื่องของแอลจีในการดูแลปกป้องผู้บริโภคและครอบครัวให้ปลอดภัยด้วยการช่วยดูแลบ้านของพวกเขาให้สะอาดและถูกหลักอนามัยมากยิ่งขึ้น"

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZeroThinQ A9 Kompressor+ และแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบใหม่ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกระดับโลกในบูธแสดงสินค้าแบบออนไลน์ของแอลจี ภายในงาน CES 2021

เกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องปรับอากาศ แอลจี อีเลคทรอนิคส์??
กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องปรับอากาศของแอลจีเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โซลูชั่นสมาร์ทโฮม และระบบคุณภาพอากาศ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากวิสัยทัศน์อันก้าวไกลที่ขับเคลื่อนด้วย AI ยุคใหม่ โดยบริษัทได้สร้างสรรค์โซลูชั่นสำหรับการใช้งานภายในบ้านแบบครบวงจรอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีหลักชั้นนำในอุตสาหกรรม และมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้บริโภคด้วยการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศที่ได้รับการออกแบบด้วยความระมัดระวัง เมื่อทำงานร่วมกันแล้ว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมอบความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น ความสามารถในการทำงานที่ยอดเยี่ยม การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ และประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าประทับใจ สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี กรุณาเยี่ยมชม www.LGnewsroom.com

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย
บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน "Life's Good"
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ