เคทีซีชวนสมาชิกบัตรฯ เคทีซี วีซ่ารับ e - Coupon คุ้มทุกบิล ที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 13, 2021 09:25 —ThaiPR.net

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ห่วงใยสุขภาพของสมาชิกในช่วงวิกฤตโควิด - 19 เชิญชวนสมาชิกใช้บริการ "แตะเพื่อจ่าย (Contactless)" ที่เน้นความสะดวกสบายและปลอดภัย ด้วยบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า ครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ณ ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศ รับทันที e-Coupon เครดิตเงินคืน มูลค่าสูงสุด 500 บาท หรือเติมฟรีเต็มถัง (มูลค่าสูงสุดเท่ายอดบิล สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท) หรือ รับ e-Coupon ฟรี อัพไซส์เครื่องดื่มที่ร้านกาแฟ เดลี่คาเฟ่ (เฉพาะเครื่องดื่มเย็นทุกเมนู ยกเว้น เมนูวอลคาโนช็อคโก) ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2563 - 10 กุมภาพันธ์ 2564

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ