ฟอลคอนประกันภัยพร้อมให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ ตลอด 24 ชม. มั่นใจให้บริการลูกค้าทุกรายได้เหมือนเดิม แม้โควิด19 ระบาดระลอกใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 14, 2021 11:50 —ThaiPR.net

บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าทุกราย แม้โควิด19 ระบาดระลอกใหม่ ด้วยบริการผ่านช่องทางออนไลน์ และ Social Media ที่หลากหลาย ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกและให้บริการด้านประกันภัยแก่ลูกค้าทุกรายได้เหมือนสถานการณ์ปกติ ไม่มีสะดุด อาทิ บริการจัดส่งกรมธรรม์แบบอิเล็คทรอนิกส์ (e-policy) บริการรับเอกสารเรียกร้องสินไหมผ่านแอปพลิเคชัน Line หรือ E-mail

พร้อมจ่ายค่าสินไหมโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารลูกค้าโดยตรง รวมถึงบริการตรวจสอบความคุ้มครองและประวัติการเคลมสำหรับประกันสุขภาพและอุบัติเหตุได้ด้วยตนเองแบบ Real time ผ่านแอปพลิเคชัน TPA Care นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทผ่านเบอร์โทรศัพท์เดิม 02 237 9988 ได้ตามปกติอีกด้วย

สำหรับลูกค้าประกันภัยรถยนต์ที่ต้องการแจ้งเคลม สามารถเลือกใช้บริการแจ้งเคลมผ่าน VDO Call สำหรับการแจ้งอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี (เคลมแห้ง) หรือ การแจ้งอุบัติเหตุที่มีความเสียหายเพียงเล็กน้อย เพียงโทร 02 037 9955 และยังสามารถแจ้งเคลมผ่านแอปพลิเคชัน Line @falconclaim เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจได้ในทุกสถานการณ์ได้ตลอด 24 ชม. และเป็นการรักษาระยะห่างทางสังคมตามมาตรการ Social Distancing

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป บริษัทฯ ได้พิจารณาให้พนักงานบางส่วนสามารถปฏิบัติงานจากที่พักอาศัยได้ (Work From Home) เพื่อลดความเสี่ยงจากการเดินทาง อีกทั้งยังได้เตรียมพร้อมในการให้บริการแก่ลูกค้ากรณีเกิดภาวะฉุกเฉินเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะยังได้รับการบริการที่มีประสิทธิภาพ เป็นธรรม สะดวกสบาย และได้มาตรฐานตลอด 24 ชม. เช่นเดิม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ