เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีฉลูกับการ์เร็ต ป๊อปคอร์น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 14, 2021 13:46 —ThaiPR.net

การ์เร็ต ป๊อปคอร์น เฉลิมฉลองต้อนรับปีนักษัตรใหม่ ปีฉลูทอง ด้วยป๊อปคอร์น รสชาติสุดพิเศษพร้อมกับกระป๋องลวดลายลิมิเต็ด เหมาะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อส่งต่อความสุขและความปรารถนาดีให้กับคนที่คุณรักในเทศกาลตรุษจีนนี้

ปีนี้จัดว่าเป็นปีสุดพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 72 ซึ่งตรงกับปีฉลู ปีนักษัตรเดียวกันกับปีที่การ์เร็ต ป๊อปคอร์นก่อตั้งขึ้นมา ได้สร้างชื่อเสียง และความไว้วางใจให้กับผู้บริโภคมาเนิ่นนานซึ่งตรงกับอัตลักษณ์ของความมั่นคง อุตสาหะของผู้ที่เกิดในปีฉลูนั่นเอง

ประเดิมป๊อปคอร์นรส Strawberry White CaramelCrisp(TM) ได้แล้วตั้งแต่ในวันที่ 15 มกราคม จนถึงกุมภาพันธ์ 2564 ที่การ์เร็ต ป๊อปคอร์นทุกสาขา ป๊อปคอร์นสูตรพิเศษมีสีแดงปนชมพูน่ารับประทาน รสชาติเข้มข้นและหอมหวานของนมสตรอว์เบอร์รี่ที่แสนอร่อยและความหอมมันของเนยที่โดดเด่นขึ้นมา เสริฟในกระป๋องลวดลายลิมิเต็ดที่มีดีไซน์โดดเด่นสวยงามของวัวทองเหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญในเทศกาลแสนอบอุ่นนี้

การ์เร็ต ป๊อปคอร์น ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้แฟนๆ เพื่อเฉลิมฉลองปีนักษัตรใหม่ เพียงซื้อกระป๋องลิมิเต็ดลายตรุษจีน ขนาด petite tin รสชาติใดก็ได้ จ่ายเพิ่มอีกเพียง 40 บาท รับการ์เร็ตป๊อปคอร์นรสซิกเนเจอร์ถุงเล็กไปเลย

แลนซ์ โชดี้ ประธานและซีอีโอของกาเร็ต ป๊อปคอร์น กล่าวว่า "ปีนี้ถือเป็นปีที่น่าจดจำของกาเร็ตป๊อปคอร์นเนื่องจากเราได้ก่อตั้งสาขาแรกที่ชิคาโก รัฐอิลลินอยด์ ซึ่งตรงกับปีฉลูในเวลานั้น ดังนั้นในปีนี้เราจึงอยากจะแบ่งปันความพิเศษนี้ให้กับแฟนๆ ชาวไทยไปพร้อมกัน"

ลูเซีย รีดอมป์ต้า ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ กล่าวว่า "ความนิยมของการ์เร็ตป๊อปคอร์นเพิ่มมากขึ้นทุกๆปี จะเห็นได้ว่าตั้งแต่ตรุษจีนปี 2563 เราได้ขยายสาขาเพิ่มอีก 3 สาขาในกรุงเทพฯ เราทราบดีว่าเทศกาลตรุษจีนนั้นเป็นวันสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนเอเชียรวมถึงประเทศไทย เพราะถือว่าเป็นช่วงเวลาที่คนในครอบครัวรวมถึงมิตรสหายแบ่งปันความรักอบอุ่น ความสุขให้แก่กันและกัน"

ส่วนรสชาติที่นิยมตลอดกาลยังคงพร้อมเสิร์ฟให้กับแฟนๆชาวการ์เร็ต ป๊อปคอร์นเหมือนเดิมทั้ง CaramelCrispTM, CheeseCorn, Almond CaramelCrispTM, Macadamia CaramelCrispTM, Buttery, Plain และรสชาติสุดฮิตอย่าง "Chicago Mix" ที่ผสมสานความหอมหวานของ CaramelCrisp กับความกลมกล่อมของ CheeseCorn ได้อย่างลงตัว

ในสถานการณ์ที่ต้องรักษาระยะห่าง แฟนๆสามารถส่งมอบของขวัญแสนอร่อยให้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณได้อย่างทั่วถึง ด้วยการบริการเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์แมน

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการที่

  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02-937-1211
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Landside) เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Airside Domestic) เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น G โซน take home เลขที่ 689,693,695 ถนน สุขุมวิท เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร โทร. 063-671-2341
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 1 ห้อง 112 เลขที่ 191 ถนน สีลม เขต บางรัก กรุงเทพ 10550 โทร. 096-940-5531
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ห้อง K312/2 เลขที่ 999/9 ถนน พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพ 10330 โทร. 02-003-3959

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://garrettpopcorn.com หรือเว็บไซต์ประเทศไทย www.garrettpopcornshops.co.th หรือ ทางโซเชียลมีเดีย Facebook: https://www.facebook.com/GarrettPopcornTH/ Instagram: garrettpopcornthailand

ความเป็นมาของร้าน Garrett Popcorn ต้นตำรับความอร่อยจากชิคาโกตั้งแต่ปี 1949
ร้าน การ์เร็ต ป๊อปคอร์น เปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1949 ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด ทำสดใหม่ด้วยมือ การ์เร็ตป๊อปคอร์น อบสดใหม่ทีละจำนวนน้อย พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิตพร้อมเสริฟด้วยความอร่อยตลอดทั้งวัน การ์เร็ตป๊อปคอร์น ปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบ และส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด สูตรลับเฉพาะส่งต่อกันในครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น ทุกเมล็ดป๊อปคอร์น จะถูกคั่วสดใหม่ด้วยมือในหม้อทองแดงทุกวัน

รสชาติซิกเนเจอร์ของเรา CaramelCrispTM, CheeseCorn, Almond CaramelCrispTM, Macadamia CaramelCrispTM, Buttery, Plain และรสชาติยอดนิยม "Chicago Mix(R)" ที่ผสมผสานความหวานจาก CaramelCrisp และความกลมกล่อมจาก CheeseCorn ได้อย่างลงตัว

การ์เร็ต ป็อปคอร์น เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทั่วโลก และเปิดบริการความอร่อยในหลายประเทศทั่วโลก รวม 12 สาขา ทั้ง สาขาในชิคาโกเมืองต้นกำเนิด และสาขาในนิวยอร์ค ลาสเวกัส ดีทรอยท์ แอตแลนตา ดูไบ สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย ญี่ปุ่น และไทย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ