เจดีเซ็นทรัลร่วมมือคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาบนอินเตอร์เน็ต

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 14, 2021 16:13 —ThaiPR.net

เจดีเซ็นทรัลร่วมมือคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาบนอินเตอร์เน็ต

นายพงษ์เทพ ลีลาประชากุล หัวหน้าส่วนงานกฎหมาย เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาบนอินเตอร์เน็ต ร่วมกับกรมทรัพย์สินทางปัญญา กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เจ้าของสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา และผู้ประกอบการด้านอินเตอร์เน็ต โดยมี ฯพณฯ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธี และนายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมบุรฉัตรไชยากร กระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564

เกี่ยวกับเจดี เซ็นทรัล
เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกคือ เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) บริษัทค้าปลีกขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

เจดีเซ็นทรัลมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย ด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ โดยมีเป้าหมายที่จะมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก รวมถึงการเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ