ฟอลคอนประกันภัย ห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ มอบชุด PPE จำนวน 400 ชุด ในขตพื้นที่ จ. ระยอง และ จ. จันทบุรี

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 21, 2021 10:22 —ThaiPR.net

ฟอลคอนประกันภัย ห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ มอบชุด PPE จำนวน 400 ชุด ในขตพื้นที่ จ. ระยอง และ จ. จันทบุรี

ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นตัวแทนรับมอบ ชุด PPE จำนวน 400 ชุด จากบริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยนางโสภา กาญจนรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายอำนาจ มาตรง ที่ปรึกษากฎหมายและกำกับดูแลองค์กร และนายโสภณ อุดมพฤกษา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ เป็นตัวแทนบริษัทฯ ร่วมกับนายวรวุฒิ วาริการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย จำกัด เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 เพื่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ในเขตพื้นที่ จ. ระยอง และ จ. จันทบุรี เพื่อป้องกันความเสี่ยงในระหว่างปฏิบัติหน้าที่เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ระลอกใหม่

สำหรับคุณสมบัติของชุดคลุมทางการแพทย์ (Gown PPE) ที่ฟอลคอนประกันภัย และไดเร็ค เอเชีย ได้มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ในครั้งนี้ เป็นชุดที่ผลิตด้วยเนื้อผ้า Polyester Microfiber 100 % เคลือบด้วยสารกันน้ำที่สามารถกันน้ำได้ที่แรงดันประมาณ 20 เซนติเมตร สามารถซักได้ถึง 20 ครั้ง ซึ่งผ่านการทดสอบและได้มาตรฐาน ANSI/AAMI PB70 LEVEL 2  และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อีกทั้งยังตัดเย็บพร้อมคำแนะนำจากแพทย์ด้วยโรงงานมาตรฐาน ซึ่งเป็น 1 ในโครงการ "เราสู้" ที่ผ่านการยอมรับจากองค์การเภสัชกรรมอีกด้วย

ทั้งนี้บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด  ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านในการปฏิบัติหน้าที่ในภาวะวิกฤตนี้ให้ผ่านไปได้อย่างปลอดภัย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ