ใบเฟิร์นเขิน! เจมส์จิชวนจิ้นมีอนาคตร่วมกันในหนังโฆษณาใหม่ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู

ข่าวบันเทิง Thursday January 21, 2021 16:54 —ThaiPR.net

ใบเฟิร์นเขิน! เจมส์จิชวนจิ้นมีอนาคตร่วมกันในหนังโฆษณาใหม่ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู คว้าสองดาราดัง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาร่วมงานคู่กันเป็นครั้งแรกในหนังโฆษณาที่มีชื่อว่า "สุภาพบุรุษโชคทอง" พร้อมหลากซีนสุดสวีทชวนจิ้น และมุขจีบสาวแบบกวน ๆ ของหนุ่มเจมส์ที่ขอให้ใบเฟิร์นเปลี่ยนมาใช้นามสกุลตัวเองกับประโยคเด็ดที่บอกว่า "ชื่อคุณ แต่นามสกุลผม" ฟินจิกหมอนจนได้กลิ่นความหอมอร่อยของเนสกาแฟ

สุภาพบุรุษโชคทอง เป็นภาพยนตร์โฆษณาที่มีความยาว 2 นาที ที่เจมส์-จิรายุ และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก สองพรีเซนเตอร์ได้มาร่วมโปรโมตแคมเปญชิงโชคยิ่งใหญ่ปี 2564 ของ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ที่มีชื่อว่า "อภิมหาโชค ทอง รถ บ้าน" อวยพรคนไทยรับปีฉลู แจกแก้วทองคำ รถยนต์ และบ้าน รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมเสิร์ฟความหอมอร่อยให้คนไทยได้มีโชคใหญ่ โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลชั้นนำทั้งเฟซบุ๊ก และ ยูทูบ กวาดยอดวิวกว่า 6.5 ล้านวิวใน 1 สัปดาห์

จุดเริ่มต้นของคอฟฟี่ทอล์คสุดหวาน เกิดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกสไตล์โมเดิร์นไชนีส เมื่อใบเฟิร์น ที่กำลังนั่งจิบความหอมอร่อยจากเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู คนเดียวสวย ๆ ได้พบกับ เจมส์จิ สุภาพบุรุษโชคทองสุดเนี้ยบที่กลัวใบเฟิร์นจะเหงาเลยขอเข้ามานั่งด้วย พร้อมกับหยอดมุกจีบแบบเจมส์จิ ที่ดึงเอาอภิมหาโชคของเนสกาแฟมามัดใจใบเฟิร์นแบบรัว ๆ

"คุณเชื่อมั้ยว่าเนสกาแฟซองนี้ จะทำให้เราได้มีอนาคตร่วมกัน" มุกจีบสาวของเจมส์จิที่ชวนใบเฟิร์นสร้างอนาคตร่วมกัน พลิกอนาคตให้ได้เป็นเศรษฐี จะได้ดื่มกาแฟจากแก้วทองคำ ขับรถเที่ยวไปด้วยกันในทุกที่ มีความสุขด้วยกันในบ้านหลังใหญ่ ทำเอาใบเฟิร์นหลงเคลิ้มไปชั่วขณะ แต่พอได้สติก็ถามเจมส์จิว่า "จะเป็นไปได้ยังไง"

เจมส์จิได้ทีเฉลยว่า "เป็นไปได้ ถ้าเรามีกันและกัน" เพราะใบเฟิร์นมีซองเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู 1 ซองและเจมส์จิ มีอีก
4 ซองก็สามารถส่งลุ้นอภิมหาโชคทอง รถ บ้านมูลค่ากว่า 10 ล้านได้ง่าย ๆ

พอรู้อย่างนี้ ใบเฟิร์นก็ตาเป็นประกาย ส่งปากกาและกระดาษให้เจมส์จิเขียนชิงโชคทันที เจมส์จิก็ไม่วายหยอดคำหวานทิ้งท้ายชวนใช้นามสกุลเดียวกันแบบเนียน ๆ ผ่านการเขียนชื่อ-นามสกุลส่งชิงโชคกับเนสกาแฟ ว่า "ชื่อคุณ?แต่ใช้นามสกุลผมได้มั้ยล่ะ" เล่นเอาใบเฟิร์นเขินอายจนต้องบอกว่า "คนบ้า"

ติดตามโมเมนต์สุดจิ้นของเจมส์จิและใบเฟิร์นในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ทางโทรทัศน์และสื่อดิจิทัลชั้นนำ และร่วมชิงโชค
ได้ง่าย ๆ เพียงดื่มความหอมอร่อยจากเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู แล้วส่งซองเปล่า เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟ อเมริกาโน่ หรือเนสกาแฟ ลาเต้ รสใดก็ได้ 5 ซอง เย็บติดกันพร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรฯ ด้วยลายมือลงบนกระดาษแนบใส่ซอง ส่งมาที่ ตู้ปณ.1 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2564 ติดตามข้อมูลและรายละเอียดในการชิงโชคจากเนสกาแฟได้ที่นี่ https://th-th.facebook.com/Nescafe.TH


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ