โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน นำเสนอประสบการณ์ใหม่ ให้ทุกท่านเลือกวัตถุดิบสดๆจากทะเล ส่งตรงจากชาวประมงท้องถิ่น กับโปรโมชั่น 'SATURDAY FISHERMAN AT SO'

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 25, 2021 17:11 —ThaiPR.net

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน นำเสนอประสบการณ์ใหม่  ให้ทุกท่านเลือกวัตถุดิบสดๆจากทะเล  ส่งตรงจากชาวประมงท้องถิ่น กับโปรโมชั่น 'SATURDAY FISHERMAN AT SO'

ตลาดอาหารทะเลสด บริการทุกวันเสาร์ ระหว่างเวลา 16:00 น. - 18:00 น.

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเลือกสรรผลผลิตสดๆจากท้องทะเล ที่ส่งตรงสู่รีสอร์ทในทุกวันเสาร์โดยชาวประมงในพื้นที่ กับโปรโมชั่น 'Saturday Fisherman at SO'

ตลาดอาหารทะเลของชาวประมงท้องถิ่น จะถูกจัดขึ้นที่ริมชาดหาดของโรงแรมฯ ทุกวันเสาร์ ระหว่างเวลา 16:00 น. - 18:00 น. ทุกท่านจะได้พบกับหลากหลายรายการอาหารทะเลสดๆที่นำมาให้เลือกถึงที่รีสอร์ท อาทิ ปลา, ปลาหมึก, ปู รวมถึงรายการพิเศษ ที่จับได้แตกต่างกันในแต่ละวันจากท้องทะเลอ่าวไทย จากนั้นเลือกรายการที่ท่านถูกใจ แจ้งความต้องการว่าอยากให้ทีมเชฟมากประสบการณ์ของห้องอาหารไวท์ โอเว่น และห้องอาหาร บีช โซไซตี้ ปรุงเป็นแบบไหน อาทิ นึ่ง ย่าง แกงเผ็ด หรือซอสพริกไทยดำ จัดจ้านถึงเครื่องอย่างไร เพื่อส่งมอบความอร่อยถึงโต๊ะรับประทานอาหาร

ทุกท่านสามารถนั่งรับประทานอาหาร ที่ ห้องอาหาร บีช โซไซตี้ และนั่งรับลมทะเลในบรรยากาศสบายๆที่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว เลือกเมนูอาหารที่หลายหลายตามความต้องการ และอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารมากมายที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบสดใหม่ชั้นเลิศเท่านั้นอาทิ ขนมปังที่ใช้เตาอบพิเศษ เมนูเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ และอาหารทะเลที่ได้เลือกมา

หรือจะเลือกนั่งรับประทานอาหาร ที่ ห้องอาหาร ไวท์ โอเว่น ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ให้บริการตลอดวันทั้งอาหารเช้าแบบนานาชาติ และอาหารไทยต้นตำหรับ ที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบจากทั้งในสวน และทะเล ถ่ายถอดศิลปะ และความงดงาม สู่อาหารทุกๆจานโดย
เชฟมากความสามารถ

"แนวคิด Imaginative Escape ของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน แสดงให้เห็นถึงการพักผ่อนในโลกแห่งจินตนาการ ที่เชิญชวนให้ทุกท่านมาดื่มด่ำไปกับความสวยงาม และเรื่องราวของสถานที่จุดหมายปลายทางนั้น" คุณชิดชนก พศินพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กล่าว

"สำหรับโปรโมชั่น 'Saturday Fisherman at SO' พวกเราต้องการที่จะใช้โอกาสนี้ในการสนับสนุนชาวประมงท้องถิ่น และตอบแทนชุมชน ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสให้ลูกค้าของโรงแรมฯได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติของจุดหมายปลายทางนั้นอย่างแท้จริง" เชฟโทเบียส สวาสเซนด์ดอร์ฟี เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กล่าวเสริม

เพื่อการท่องเที่ยวอันไม่มีที่สิ้นสุด โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ยังได้เปิดตัว SO Explorer Experience โปรแกรมการท่องเที่ยวศึกษาเส้นทางธรรมชาติ เชิญชวนทุกท่านไปเยี่ยมชมธรรมชาติ 2 แห่ง ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ วนอุทยานเขานางพันธุรัต และถ้ำค้างคาวนายาง

'Saturday Fisherman at SO' จัดที่ริมชายหาดของโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ทุกวันเสาร์ระหว่างเวลา 16.00 น. - 18.00 น.

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/35iKQhK
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 032-709-555 หรืออีเมล์ h9649@sofitel.com

เกี่ยวกับ โซ/ โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท

โซ/ โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท (SO/ Hotels & Resorts) เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา ความกล้าแสดงออก และพลังความกระตือรือร้นที่ได้แรงบัลดาลใจจากท้องถิ่น แม้แต่นักเดินทางผู้รักการผจญภัยยังหลงเสน่ห์ในความสนุกสนานและน่าเพลิดเพลินใจนี้ โซ/ แบรนด์โรงแรมระดับโลกที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ได้นิยามความหมายใหม่ของความลักซ์ชัวรี่ ด้วยความสนุกสนานและความขบถอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมนำเสนอดีไซน์ล้ำสมัย ความหลงไหลในแฟชั่นและดนดรี บริการ 'Just Say SO' ตลอดจนถึงบาร์และอีเวนท์อันน่าเร้าใจ โซ/ เคยเป็นแบรนด์พิเศษภายใต้แบรนด์โซฟิเทล โรงแรมโซ/ ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลาย อาทิ เบอร์ลิน, มอริเชียส, กรุงเทพฯ, เซนต์ปีเตอร์ส์เบิร์ก, สิงคโปร์ โรงแรมโซ/ คือสถานที่สุดฮิปที่พร้อมต้อนรับแขกด้วยประสบการณ์ทางสังคมที่สนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา และสีสันของท้องถิ่น โซ/ โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของแอคคอร์ เครือข่ายโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับสากลที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำในโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 5,000 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและบาร์กว่า 10,000 แห่ง ใน 110 ประเทศทั่วโลก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ