เซ็นทาราเนรมิตวันทำงานให้เหมือนวันพักผ่อน มอบแพ็กเกจสุดพิเศษ "Work from Hotel

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 26, 2021 15:30 —ThaiPR.net

เซ็นทาราเนรมิตวันทำงานให้เหมือนวันพักผ่อน มอบแพ็กเกจสุดพิเศษ

ทำงานและผ่อนคลายในบรรยากาศสบาย ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทต่อเดือน

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ชวนเปลี่ยนบรรยากาศวันทำงานให้เหมือนวันพักผ่อน นำเสนอแพ็กเกจ "Work from Hotel สุขใจที่เซ็นทารา" กับข้อเสนอยิ่งอยู่ยิ่งคุ้มที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วไทยที่ร่วมรายการ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทต่อเดือน (หรือเท่ากับ 500 บาทต่อคืน เท่านั้น) เพียงสำรองห้องพักและเข้าพักภายใน 30 มิถุนายน 2564

เนรมิตวันทำงานของคุณให้เหมือนวันหยุดพักผ่อนสุดผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นวิวทะเล วิวภูเขา หรือวิวจากตึกสูงใจกลางเมืองกับข้อเสนอสุดคุ้มที่เซ็นทารา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 9,100 บาท สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 14 คืนขึ้นไป และ15,000 บาทต่อเดือน สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 30 คืนขึ้นไป พร้อมฟรีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในโรงแรมบางแห่ง

ลูกค้าสามารถเลือกทำงานและผ่อนคลายอย่างสบายไปกับห้องพักหลากหลายประเภทที่เซ็นทารา ทั้งประเภทห้องพักขนาดกว้าง ห้องสวีท ห้องพูลวิลล่า และห้องพูลวิลล่าริมทะเล ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องและWiFi เร็วสูง   ลูกค้าสามารถจองข้อเสนอ "Work from Hotel สุขใจที่เซ็นทารา" ได้ที่หลากหลายจุดหมายปลายทาง ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในไทยที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงเทพฯ ชะอำ หัวหิน อุดรธานี เชียงใหม่ และกระบี่

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบบรรยากาศริมทะเลอันแสนสงบ เซ็นทาราแนะนำเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 23,000 บาท สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 14 คืนขึ้นไป ในห้องพักดีลักซ์ หรือ หากลูกค้าต้องการความหรูหรา ห้องขนาดกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน มอบห้องดีลักซ์พูลวิลล่า ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 40,000 บาท สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 14 คืนขึ้นไป

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหัวหิน เซ็นทารานำเสนอเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน โรงแรมสวยติดหาดน้องใหม่ในเครือเซ็นทารา ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 14 คืนขึ้นไป ในห้องโอเชี่ยนสวีท ซึ่งเป็นห้องพักขนาดกว้างขวางที่มาพร้อมวิวทะเลและระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องอย่างครบครัน

ทั้งนี้ คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายสามารถเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน พร้อมพาลูกๆ มาสนุกสนานและพักผ่อนไปในตัวได้อย่างเพลิดเพลิน โดยเซ็นทารามอบสิทธิพิเศษให้เด็กไม่เกิน 2 คน เข้าพักฟรี (โดยแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง)

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทุกแห่งให้บริการลูกค้าภายใต้โปรแกรม "เซ็นทารา คอมพลีท แคร์" (Centara Complete Care) มาตรฐานด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมอบความปลอดภัยสูงสุดให้แก่แขกผู้เข้าพักทุกท่าน โดยทุกหลักปฏิบัติได้รับการออกแบบให้สอดรับกับแนวทางปฏิบัติด้านสุขภาพขององค์การอนามัยโลก (WHO) สภาการเดินทางและการท่องเที่ยวโลก (WTTC) และหน่วยงานด้านสาธารณสุขในไทย

เซ็นทาราออกแบบหลักปฏิบัติโปรแกรมเซ็นทารา คอมพลีท แคร์ ร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราบางแห่งได้ปิดให้บริการสปา สระว่ายน้ำ และฟิตเนส เป็นการชั่วคราว เพื่อมอบการบริการที่ปลอดภัยและสุขอนามัยที่เข้มงวดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

สามารถสำรองห้องพักและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจ "Work from Hotel สุขใจที่เซ็นทารา" ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/featured-packages/work-from-hotel/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ