เคทีซี มอบสิทธิพิเศษที่ "www.sportsworld.co.th" พร้อมชวนสมาชิกบัตรสายสตรองเข้ากลุ่ม "KTC SPORTS ตัวจริงเรื่องกีฬา"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 27, 2021 10:26 —ThaiPR.net

เคทีซี มอบสิทธิพิเศษที่

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชวนสมาชิกบัตรฯ ฟิตร่างกาย พร้อมมอบสิทธิพิเศษเมื่อช้อปสินค้ากีฬาแบรนด์ดังที่ www.sportsworld.co.th และชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป และใส่โค้ด "KTCJAN200" ก่อนชำระเงิน รับส่วนลด 200 บาท นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อช้อปในวันศุกร์ - วันอาทิตย์ และ แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อช้อปในวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่สนใจรับข่าวสารข้อมูลหรือเข้าร่วมกิจกรรมด้านกีฬา สามารถเข้ากลุ่ม "KTC SPORTS ตัวจริงเรื่องกีฬา" ได้ที่ลิงค์ https://www.facebook.com/groups/ktcsport

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: https://ktc.today/apply-card