เทศกาลวาเลนไทน์สำหรับทุกคน ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และพาย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 27, 2021 12:02 —ThaiPR.net

เทศกาลวาเลนไทน์สำหรับทุกคน ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และพาย

วาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าคุณจะโสด มีคู่ หรือมาสังสรรค์กับเพื่อน โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีทุกอย่างพร้อมให้สำหรับทุกคนได้มาสนุกสนานและเต็มอิ่มกับช่วงเวลาดีๆ ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารแสนอร่อย ชุดน้ำชายามบ่าย ไปจนถึงห้องพักสำหรับการพักผ่อนของคุณ

วันที่ 11 - 14 กุมภาพันธ์ 2564

  • สวีทอาฟเตอร์นูนที (Sweet Afternoon Tea) เวลา 14.30 - 17.30 น. ที่พาย

ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความรักท่ามกลางสวนสวยพร้อมชุดน้ำชายามบ่ายที่มาพร้อมขนมหวาน และของคาวที่ถูกรังสรรค์มาเพื่อเทศกาลแห่งความรัก สำหรับคุณและคนที่คุณรักโดยเฉพาะ

ราคา 1,999++ บาท/เซ็ท พร้อมชาทีดับเบิ้ลยูจี (TWG) 2 กา และเครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว

จ่ายเพิ่มเพียง 2,000++ บาท สำหรับห้องพักวันเดอร์ฟูล รูมจำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

  • ไอ ฮาร์ท ยู เซ็ทเมนูสำหรับรับประทานร่วมกัน (I Heart You Valentine's Sharing Style Dinner) เวลา 17.30 - 22.30 น. ทิปซี่ คาว ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล

วาเลนไทน์ปีนี้ ทิปซี่ คาว (Tipsy Cow) ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ขอนำเสนอ 'ไอ ฮาร์ท ยู' มื้อค่ำที่ให้คุณและคนที่คุณรักได้เต็มอิ่มกับเมนูสุดพิเศษ จัดเต็มสำหรับคุณในโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะ ไฮไลท์ประกอบไปด้วย สลัดขาเป็ดตุ๋นในน้ำมัน เนื้อวากิวสันนอกเสิร์ฟพร้อมไขกระดูกรมควัน (bone marrow) หอยเชลล์ฮอกไกโดคาร์ปาชโช่ (carpaccio) และอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพร์สขนมหวานจากเชฟของเรา ที่เตรียมและเสิร์ฟที่โต๊ะของคุณ

เซ็ทเมนู 3 คอร์สสำหรับรับประทานร่วมกัน ราคา 3,500++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ 1 ขวด

จ่ายเพิ่มเพียง 2,000++ บาท สำหรับห้องพักวันเดอร์ฟูล รูมจำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

  • พาย วาเลนไทน์ เซ็ทเมนู (Paii Valentine's Set Menu) เวลา 18.00 - 23.00 น. ที่พาย

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้รับประทานมื้อค่ำในบรรยากาศดีๆ กับคนพิเศษของคุณในวันวาเลนไทน์ เชฟโจได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ เซ็ทเมนู 5 คอร์ส ประกอบไปด้วย ป่นปลาฮามาจิ หอยนางรมฌองพอลที่เสิร์ฟพร้อมกับหอยเชลล์ฮอกไกโดและคาเวียร์ เนื้อวากิวสันนอกเอ5 และอีกมากมาย

เซ็ทดินเนอร์ 5 คอร์ส ราคา 4,500++ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับจำนวน 2 แก้ว

จ่ายเพิ่มเพียง 2,000++ บาท สำหรับห้องพักวันเดอร์ฟูล รูมจำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

  • พาย เอ็กซ์คลูซีฟ วาเลนไทน์ เซเลเบรชั่นเซ็ทเมนู (Paii Exclusive Valentine's Celebration Set Menu) ที่ห้องซีเคร็ท รูม

สำหรับคู่รักที่อยากให้มื้อค่ำฉลองวันวาเลนไทน์ของคุณพิเศษยิ่งขึ้น เรามีข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคุณโดยเฉพาะ สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักด้วยเซ็ทดินเนอร์สไตล์โมเดิร์นไทยซีฟู้ด 5 คอร์สในห้องซีเคร็ท รูม (Secret Room) ชั้น 2 ของเดอะเฮ้าส์ออนสาทร ที่ถูกตกแต่งและสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้กับคุณและคู่รักในแบบส่วนตัว แพ็คเกจนี้มาพร้อมห้องพักมาร์เวลลัส สวีท (Marvelous Suite) จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ความพิเศษแบบนี้นี้มีจำกัดและให้บริการเพียง 1 คู่เท่านั้น

ทั้งหมดนี้ราคา 20,000++ บาท

ซื้อแพ็คเกจมื้ออาหารได้ที่ https://megatix.in.th/valentineswbkk หรือเข้าไปที่ https://www.marriott.com/hotels/hotel-deals/details/BKKWB-w-bangkok/OFF-13651 สำหรับมื้ออาหารพร้อมห้องพัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล ww.wbangkok@whotels.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

อัญมณีที่ซุกซ่อนอยู่ได้ถูกเผยโฉมขึ้นในกรุงเทพฯแล้ว
โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่เปิดตัวขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555 นำตึกอาคารกระจกรูปทรงสมัยใหม่สูง 31 ชั้นมาผสานเข้ากับตึกแบบสถาปัตยกรรมยุโรปอันโอ่อ่าอายุกว่าร้อยปี เพื่อขับเน้นความขัดแย้งที่ลงตัวของมรดกทางวัฒนธรรมกันเก่าแก่ของไทยและอิทธิพลความทันสมัยจากโลกตะวันตก และสร้างบรรยากาศรูปแบบใหม่ให้กับเมืองหลวงแห่งนี้เพื่อทั้งชาวกรุงเทพฯ และนักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยที่ตั้งใจในย่านธุรกิจใจกลางกรุงและการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้ายกระดับบีทีเอส โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เป็น โรงแรมดับเบิ้ลยู ในเมืองหลวงพรอเพอร์ตี้แรกของประเทศไทย หลังจาก ดับเบิ้ลยู รีทรีทเกาะสมุย เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2553 ที่เกาะสมุยบนอ่าวไทย โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลใจมากจากมหานครนิวยอร์ค จุดกำเนิดของแบรนด์ดับเบิ้ลยู ซึ่งคล้ายกับกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองไม่เคยหลับที่จะช่วยส่งเสริมไลฟสไตล์แบบ ดับเบิ้ลยู ได้เป็นอย่างดี การออกแบบภายในของ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จะสะท้อนให้เห็นซอกซอยเล็กๆ ที่ถูกเก็บเป็นความลับ เส้นทางวกวนซับซ้อนที่บอกถึงจิตวิญญาณของอดีตและปัจจุบันที่สะท้อนออกมาในภาพของตึกระฟ้า ผสมผสานกับความวิจิตรของวัดวาแบบโบราณและบรรยากาศเมืองหลวงระยิบระยับ

เกี่ยวกับ ดับเบิ้ลยู โฮเทล เวิลด์ไวด์
แบรนด์ดับเบิ้ลยูกำเนิดขึ้นที่มหานครนิวยอร์ค - เมืองที่ไม่เคยหลับใหล ดับเบิ้ลยู โฮเทล มอบประสบการณ์การเข้าพักแสนพิเศษ ด้วยดีไซน์อันทันสมัยไม่เหมือนใครมายาวนานกว่า 20 ปี และมีกำหนดการณ์ที่จะเปิดโรงแรมให้ครบ 75 แห่งภายในปี 2563 พร้อมเปลี่ยนความเชื่อเก่าๆและให้คำจำกัดความของความหรูหราผ่านมุมมองใหม่ๆ เพื่อผลักดันให้ลูกค้าได้สนุกกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ความโดดเด่นของแบรนด์ประกอบด้วยดีไซน์ที่ร่วมสมัย การบริการที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง และล็อบบี้ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ดับเบิ้ลยู โฮเทลสามารถเติมเต็มพลังและมอบความสุขให้แก่ผู้เข้าพักได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด มาร่วมค้นพบประสบการณ์และเป้าหมายใหม่ๆ มองเห็นให้ได้ไกลขึ้น สัมผัสให้ได้มากขึ้น เพื่อที่จะก้าวไปได้ไกลขึ้นและใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่าที่สุดไปพร้อมๆกัน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ whotels.com/theangle ติดตามข่าวสารผ่านทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรม @Whotels และ www.facebook.com/whotels


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ