สัมผัสธรรมชาติระหว่างทำงานกลางป่าใหญ่ กับ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday February 3, 2021 07:51 —ThaiPR.net

สัมผัสธรรมชาติระหว่างทำงานกลางป่าใหญ่ กับ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ขอแนะนำข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคู่รักและครอบครัว ที่ต้องการปลีกตัวจากป่าคอนกรีตเพื่อมาสัมผัสธรรมชาติระหว่างการทำงานหรือเรียนหนังสือในป่าใหญ่ทางภาคเหนือซึ่งห่างไกลจากความวุ่นวาย กับแพ็กเกจ จังเกิ้ล เอสเคป (Jungle Escape) ที่นำเสนอห้องพักราคาสุดพิเศษสำหรับการจอง 5 คืนขึ้นไป พร้อมอัพเกรดห้องพักเป็นห้องสวีท และจังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) โดมใสใจกลางป่า 1 คืน

แพ็กเกจ จังเกิ้ล เอสเคป (Jungle Escape) ราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท ต่อคืน สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี 1 คน เข้าพักร่วมกับผู้ปกครอง สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 5 คืนติดต่อกัน และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับเด็กคนที่ 2 ที่เข้าพักร่วมกับผู้ปกครอง อยู่ที่ 2,000 บาท ต่อคืน ผู้ที่จองแพ็กเกจพิเศษนี้ จะได้รับสิทธิ์ในการอัพเกรดห้องพักเป็นห้องแบบ ทรี คันทรี วิว สวีท (Three Country View Suite) พร้อมอาหารเช้า กิจกรรมกับช้าง 1 กิจกรรมต่อท่าน และได้เข้าพักในจังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) โดมใสใจกลางป่าระหว่างการเข้าพัก 1 คืน (*ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ ช่วงเวลาที่เข้าพัก)

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบนเนินเขาซึ่งมองเห็นทิวทัศน์ของสามเหลี่ยมทองคำ อันเป็นจุดบรรจบของประเทศไทย ลาว และเมียนมาร์ และได้เห็นโขลงช้างที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม รีสอร์ทหรูแห่งนี้ มีแคมป์ช้างที่โด่งดังในระดับโลก ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 พร้อมกับมูลนิธิโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเชียน เอเลเฟนท์ (Golden Triangle Asian Elephant Foundation - GTAEF) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของช้างที่เร่ร่อนอยู่ตามท้องถนนและอุปถัมภ์ช้างที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ปัจจุบัน มีช้างจำนวน 60 เชือก ที่ได้รับการช่วยเหลือจากการเดินเร่ร่อน และจากสถานการณ์รุนแรงอื่น ๆ โดยช้าง 23 เชือกจากจำนวนนี้ ได้อาศัยอยู่ตามธรรมชาติในพื้นที่ป่าอันกว้างขวางของรีสอร์ท

ผู้เข้าพักที่รีสอร์ท จะได้สัมผัสประสบการณ์ใกล้ชิดกับช้างอันแสนประทับใจ รวมทั้งกิจกรรมเดินเล่นกับช้าง หรือ Walking with Giants เป็นกิจกรรมที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสและเรียนรู้เกี่ยวกับช้างอย่างใกล้ชิด นอกจากนั้น อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ นับเป็นรีสอร์ทแห่งแรกของโลกที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้ใช้เวลา 1 คืน เพื่อชมการใช้ชีวิตตามธรรมชาติของช้าง จากห้องพักแบบ จังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) โดมใสใจกลางป่า กิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ ล่องแม่น้ำโขงโดยเรือหางยาว; คลาสเรียนปรุงอาหารไทย; คลาสเรียนมวยไทย; สปาทรีตเม้นท์; กิจกรรมเพื่อสุขภาพ และ ทัวร์รถพ่วงข้าง Royal Enfield Classic 500 sidecar เด็ก ๆ สามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมได้ โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญคอยดูแลในระหว่างที่ผู้ปกครองเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ

ห้องสวีทสุดหรูของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มอบบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ในพื้นที่ที่กว้างขวางถึง 64 ตารางเมตร ซึ่งเป็นสไตล์เปิดโล่งสู่ระเบียงทั้ง 2 ด้าน มองเห็นทิวทัศน์ของ 3 ประเทศด้านล่าง พร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการด้านธุรกิจต่าง ๆ และบริการดูแลเด็ก ซึ่งจะทำให้การทำงานและการเรียนทางไกล เป็นไปอย่างสะดวกสบายและง่ายดาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่

https://www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-rai/offers

อีเมล. goldentriangle@anantara.com  โทร. 053 784 084


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ