จิฟฟี่จับมือกับ Pandamart ยกร้านจิฟฟี่มาไว้ในมือคุณ เปิดบริการแล้ว 36 สาขา

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 5, 2021 16:04 —ThaiPR.net

จิฟฟี่จับมือกับ Pandamart ยกร้านจิฟฟี่มาไว้ในมือคุณ เปิดบริการแล้ว 36 สาขา

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ ร่วมมือกับ Pandamart ยกร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่มาไว้ในมือคุณ พร้อมสินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษกว่า 600 รายการ ให้คุณช้อปได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกจากบ้าน เปิดบริการแล้ว 36 สาขาวันนี้

นายไพศาล อุดมกุลวณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น (PTT Station) และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ 150 สาขา กล่าวว่าเราเห็นถึงความจำเป็นและแนวโน้มของผู้บริโภคในการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน เราได้ร่วมมือกับ Pandamart ยกร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่มาไว้ในมือคุณ เพียงกดช้อปง่าย ๆ ผ่าน Application Foodpanda ให้บริการ Delivery สินค้ากว่า 600 รายการและโปรโมชั่นประจำเดือนสุดพิเศษ เหมือนคุณมาช้อปที่ร้านด้วยตัวเอง ให้คุณทั้งประหยัดเวลาและเซฟเงินในกระเป๋า เพียงกดค้นหาร้าน JIFFY ใกล้บ้านท่าน เปิดบริการแล้ว 36 สาขาทั่วประเทศ คุ้มขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

สามารถตรวจสอบสาขาที่เข้าร่วมได้ทาง Facebook : JIFFY Thailand หรือ Application : Foodpanda พร้อมติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ Line ID : @Jiffyshop


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ