นัมเบอร์วัน ราม 2 ไนท์ ชวนเที่ยวงาน Market In Love เติมความสุข ช้อป กิน ฟิน เที่ยว ครบจบในที่เดียว

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 8, 2021 13:51 —ThaiPR.net

นัมเบอร์วัน ราม 2 ไนท์ ชวนเที่ยวงาน Market In Love เติมความสุข ช้อป กิน ฟิน เที่ยว ครบจบในที่เดียว

นัมเบอร์วัน ราม 2 ไนท์ บางนา กม.8 ชวนเที่ยวงาน "Market In Love" เทศกาลแห่งความรักที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกสไตล์คาเฟ่ต์สวยแนวพาสเทล จุดแคมปิ้งนอนชมหนังรัก, ฟังดนตรีสดในสวน และชิมอาหารฟู้ดสตรีทกว่า 100 ร้านค้า เติมเต็มความสุข ช้อป กิน ฟิน เที่ยว ครบจบในที่เดียวตลอด 10 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 5 - 14 ก.พ. 64 นี้ ห้ามพลาด!!

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2, นัมเบอร์วัน ราม 2 ไนท์ บางนา กม.8 แหล่งกิน ช้อปครบครัน ทั้งกลางวันและกลางคืน ชวนสายช้อป กิน ฟิน เที่ยว ที่หลงใหลท่องเที่ยวในบรรยากาศสุดโรแมนติกกับคู่รัก หรือการถ่ายภาพกับคาเฟ่ต์สุดเก๋กับกลุ่มเพื่อน มาเที่ยวงาน "Market In Love" เทศกาลแห่งความรัก ที่เนรมิตพื้นที่ 111 ไร่ ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักและความสุข พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆกับคาเฟ่ต์สีพาสเทลสุดคิ้วท์ และจุดแคมปิ้งในสวนที่มีทั้งหนังรักสุดโรแมนติก และดนตรีสด ที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำตลอด 10 วันเต็ม พร้อมชิมอาหารฟู้ดสตรีทกว่า 100 ร้านค้า ที่การันตีว่าคิวแน่นทุกร้าน อาทิ มาม่าผัดซอสเกาหลี ที่มีทั้งแซลมอนและน่องไก่ทอดชิ้นโตให้เลือก, คอร์นด็อกชีสสไตล์เกาหลี ชีสเยิ้มสุดฟิน, มินิแพนเค้ก หอมเนยสุดชุ่มฉ่ำ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม "เป็นแฟนกับพี่ นั้นมีแต่ได้" เพียงกดติดตามทุกช่องทางของตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ในช่วงกิจกรรมพิเศษ!! รับฟรีทันที!! สิทธิ์ในการจับรางวัลลุ้นรับของที่ระลึกภายในงาน รวมมูลค่า 5,000 บาท แล้วพบกันได้ที่งาน "Market In Love" นัมเบอร์วัน ราม 2 ไนท์ บางนา กม.8 ตรงข้ามม.รามคำแหง 2 ระหว่างวันที่ 5 - 14 ก.พ. 64 เวลา 16.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/taladnumberone เฟสบุ๊ก ตลาดนัมเบอร์วันราม 2


แท็ก โรแมนติก   ก.พ.  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ