COLORFUL เปิดตัวผลิตภัณฑ์ iGame VULCAN DDR4 Memory และ SL500 Mini SSD

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 8, 2021 14:34 —ThaiPR.net

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด iGame VULCAN DDR4 Gaming Memory และ SL500 Mini SSD

COLORFUL iGame VULCAN DDR4 ถูกออกแบบมาให้มีทั้งความงดงามและประสิทธิภาพที่เกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบนั้นต้องการ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมากถึงสองปีทั้งในด้านดีไซน์และนวัตกรรม มาพร้อมกับฟีเจอร์แสงไฟ RGB ที่สามารถซิงค์การเล่นกับสินค้า iGame อื่นๆ ผ่านโปรแกรม iGame Center ได้อีกด้วย รูปลักษณ์รวมของโมเดลมาในโทนสีเงิน มีฮีตท์ซิงค์และ PCB โทนสีขาว ดีไซน์สำหรับการประกอบเครื่องเกมมิ่งพีซีธีมขาวบริสุทธ์โดยเฉพาะ

iGame VULCAN DDR4 Gaming Memory ได้ทดสอบการใช้งานและพิสูจน์ว่ามีศักยภาพในการโอเวอร์คล็อกที่ยอดเยี่ยม Ultra-High Frequency สูงถึง DDR4-4266MHz และ Samsung B-DIE นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Silver-Plating ขั้นสูง ช่วยเพิ่งประสิทธิภาพการโอนถ่ายข้อมูลระหว่างคอมโพเนนท์บน PCB ได้อย่างดีเยี่ยม

COLORFUL SL500 Mini SSD Series

COLORFUL SL500 Mini SSD มีคุณสมบัติการใช้พลังงานที่เป็นมาตราฐานและตัวเชื่อมต่อข้อมูลขนาด 2.5-inch โมเดล SL500 Mini SSD นี้มีขนาดเพียงแค่ 26% ของขนาด SSD แบบทั่วไปคือ26x68x7xmm มันจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการประกอบเครื่องพีซีขนาดเล็กหรือใช้ในแล็ปท็อปของคุณ

SL500 Mini SSD ใช้คอนโทรลเลอร์หลัก SDP (SATA Disk in Package) และ Flash Chips ที่เหมาะกับตัวโมเดล ทำให้มีน้ำหนักรวมเพียงแค่ 2 กรัมและใช้พลังงานเทียบเท่ากับ SSD ขนาดปกติ โมเดลนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมแอพพลิเคชั่น มีคุณสมบัติทนต่ออุณหภูมิสูงและป้องกันแรงสั่นสะเทือนในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายทั่วไป

ราคาและการว่างจำหน่าย

COLORFUL iGame VULCAN DDR4 Memory Series วางจำหน่ายให้กับผู้แทนจัดจำหน่ายและร้านค้าพาร์ทเนอร์แล้ว สำหรับ SL500 Mini SSD Series จะมีการวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2021 สามารถตรวจสอบราคาด้านล่าง:

iGame VULCAN DDR4-3600MHz 16GB (2x8GB) Kit: US$169iGame VULCAN DDR4-4266MHz 16GB (2x8GB) Kit: US$199COLORFUL SL500 250GB Mini: US$39.99COLORFUL SL500 500GB Mini: US$59.99

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iGame VULCAN DDR4 Gaming Memory Series เข้าชมได้ที่:

iGame Vulcan DDR4 8G 3600

iGame Vulcan DDR4 8G 4266

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

ติดตาม Instagram COLORFUL ได้ที่ : https://www.instagram.com/colorfultechnology/

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news