เติมความหวานรับวาเลนไทน์ พร้อมรับส่วนลดดีๆ ที่ร้าน "เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 8, 2021 14:24 —ThaiPR.net

เติมความหวานรับวาเลนไทน์ พร้อมรับส่วนลดดีๆ ที่ร้าน

เทศกาลวาเลนไทน์และตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ร้าน "เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" คอฟฟี่เฮ้าส์ชั้นนำที่มีสาขาอยู่ใจกลางเมืองที่โครงการเวลา หลังสวน เกษรวิลเลจ เซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาล่าสุด โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ ได้จัดเตรียมขนมช็อกโกแลตมูสเค้ก 2 แบบให้เลือก ในราคา ชิ้นล่ะ 150 บาท ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านขนมอบจากประเทศฝรั่งเศสเพื่อช่วยเติมเต็มความหวานให้กับทุกคู่รักในโอกาสสุดพิเศษ สั่งความอร่อยได้ตั้งแต่ วันนี้ - 25 กุมภาพันธ์ ศกนี้

และอีกหนึ่งโอกาสพิเศษ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยสิทธิพิเศษ รับบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าในร้านครบ 500 บาท (อาหาร ขนมอบ แซนด์วิช กาแฟพิเศษ เครื่องดื่มบรรจุขวด อุปกรณ์ชงกาแฟ เซรามิก และแก้วมัค) ในระหว่างวันที่ 10 - 12 กุมภาพันธ์ ศกนี้

ร้าน "เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" พร้อมให้บริการทุกช่วงเวลาด้วยเมนูอาหารแสนอร่อยที่รังสรรค์จากสรรวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวัน ตลอดจนมื้อค่ำสุดโรแมนติก ขอแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่ควรพลาดอย่าง "เดอะ อะคาเดมิคส์ เบรคฟาสต์" หรือจะเป็น "เบคอนแอนด์เอ้กบริออช" ไปจนถึง "อะโวคาโดโทสต์" เมนูยอดฮิตสำหรับคนรักสุขภาพ และปิดท้ายด้วย "ฮ่องกงสไตล์บับเบิ้ลวาฟเฟิล" เมนูขนมหวานที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง

อย่าลืมมาฉลองวาเลนไทน์และตรุษจีนกับเมนูอร่อยหลากหลายและขนมหวานแสนอร่อยสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมดื่มด่ำไปกับกาแฟแก้วโปรด และรับสิทธิพิเศษดี ๆ ที่ ร้าน "เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" ทุกสาขา นอกจากนี้ทางร้านยังพร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันไลน์แมน (LINE MAN) แกร็บฟู้ด (GrabFood) และฟู้ดแพนด้า (Foodpanda) ติดตามข่าวสาร กิจกรรม หรือโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ทาง Facebook: The Coffee Academics Thailand และ Instagram: @TheCoffeeAcademicsTH


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ