ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ จัดโปรฯไตรมาส 1 "Smart Fit Smart Choice" รับกระแสผู้บริโภคที่มีหลากหลายความต้องการมากขึ้น ให้เลือกสมัครได้ตามใจคุณ

ข่าวบันเทิง Thursday February 11, 2021 10:58 —ThaiPR.net

ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ จัดโปรฯไตรมาส 1

ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ จัดโปรโมชั่นไตรมาสแรกรับปีฉลู ให้เลือกรูปแบบสมาชิกสโมสร ได้หลากหลายแบบ และ คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น  สอดรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปมีละเอียดมากขึ้น โดยยังคงต้องการมีสุขภาพแข็งแรงแต่จะเลือกให้คุ้มค่าเหมาะสมกับเศรษฐกิจของตนเองมากขึ้น รวมถึง lifestyle ความชอบในกีฬาและความสะดวกในการมาออกกำลังกายด้วย ให้ฟิตสู้ โควิด 19 อย่างถูกใจมากขึ้น มาเลือกสมัครได้ตามใจคุณ วันนี้ - 31 มีนาคม 2564 รายปี เริ่มต้นเพียง 8,500  บาท

คุณสหชาต  กล่อมชุม ผู้จัดการ ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ พระราม 2  เปิดเผยว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ได้ส่งผลให้การใช้จ่ายและรูปแบบการใช้ชีวิตเปลี่ยนไป ทำให้ฟิตลิงก์อยากมีส่วนช่วยส่งเสริมให้ทุกคนยังคงมีสุขภาพที่แข็งแรง โดยเลือก โปรโมชั่น "Smart Fit Smart Choice" ที่เน้นความประหยัด คุ้มค่า รูปแบบที่หลากหลาย ให้เลือกเหมาะกับตนเอง) ดังนี้

- เลือกเล่นเฉพาะกีฬาต้องการ เช่น เป็นสมาชิกกีฬาที่ชอบเท่านั้น เช่น ฟิตเนส เทนนิส เป็นต้น ราคาสุทธิเริ่มต้น 11,000   บาท ต่อปี

- เลือกเวลาที่ใช่หรือสะดวก  เช่น สะดวกออกกำลังกาย เฉพาะวันหยุด  หรือวันธรรมดา ก็สามารถเลือกเป็นสมาชิกแบบ Off-peak หรือ weekend ในราคาสุทธิเพียง  9,900    บาท   ต่อปี

- เลือกสมัครแบบครอบครัว ได้ทั้งราคาพิเศษ ทั้งครอบครัว  และสุขภาพแข็งแรงไปด้วยกัน เริ่มที่  14,000 บาท ต่อท่าน  

- เลือกตามวัยที่เหมาะสม  มี 2 แบบ ได้แก่ Senior Single Play สำหรับผู้อาวุโส หรือพ่อ แม่ ได้มาออกกำลังกายอย่างถูกวิธี พร้อมให้ลูกหรือหลานมาเข้าคลาส Kid Member วันเสาร์-วันอาทิตย์ได้ 1 ชั่วโมงตลอดอายุสมาชิก senior ได้ 1 คน ราคา  11,000 บาท ต่อปี  และ Kid Member ราคาพิเศษ 9,000 บาท ต่อปี  ที่จะส่งเสริมให้เด็กได้ออกกำลังกายอย่างถูกวิธี และต่อยอดความชอบด้านกีฬาในอนาคต โดยผู้ปกครองสามารถเล่นฟิตเนสหรือว่ายน้ำขณะรอได้ 1 ชั่วโมง เช่นกัน

และเนื่องในโอกาสวันตรุษจีน  ทางสโมสร ฯ มอบอั่งเปาส่วนลด สูงสุด 5,500 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการสมัครสมาชิก หรือส่วนลดซื้อคอร์สเรียนกีฬาจากราคาปกติได้  

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ หน้าหมู่บ้านเทรนดี้ ธารา ถนนพระราม2 ซอย 47 (อนามัยงามเจริญ) แยก 11 โทร. 02-042-8880, 082-005-7092  เปิดบริการทุกวันเวลา09.00-21.00น.หรือ www.facebook.com/FitlinkSportsClub, https://www.fitlinksportsclub.com


แท็ก ปีฉลู  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ