SINGER เปิดตัว "โน้ส-อุดม แต้พานิช" เป็นพรีเซ็นเตอร์ ย้ำแบรนด์ที่แข็งแกร่ง พร้อมขยายฐานลูกค้าทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 15, 2021 15:08 —ThaiPR.net

SINGER เปิดตัว

SINGER เปิดกลยุทธ์ทางการตลาด คว้าตัว "โน้ส-อุดม แต้พานิช" ขวัญใจมหาชน มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มการทำตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ SINGER ที่แข็งแกร่ง อยู่คู่คนไทยมายาวนาน

นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SINGER เปิดแผนปี 2564 อัดงบขยายฐานลูกค้า และทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ และสื่อต่างๆ ตลอดทั้งปี ล่าสุดเปิดตัว "โน้ส-อุดม แต้พานิช" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ SINGER ในประเทศไทย ร่วมสร้างการรับรู้การตลาดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เป็นอีกปรากฏการณ์ใหม่หลังจาก SINGER ได้ปรับโมเดลธุรกิจตั้งแต่ปี 2558 ที่ผ่านมา พร้อมย้ำภาพความเป็นแบรนด์ที่เคียงคู่คนไทยมากว่า 130 ปี ตอกย้ำสโลแกน "ความสุขทุกสิ่ง เป็นจริงที่ซิงเกอร์" โดยมาในธีม "ซิงเกอร์ ผ่อนหนักให้เป็นเบา" เน้นสินค้าเงินผ่อนสบายๆ เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนได้

ในปัจจุบันซิงเกอร์มีสินค้าในพอร์ตที่หลากหลายและเป็นผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อ โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ซิงเกอร์" เช่น จักรเย็บผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต่างๆ สินค้าเชิงพาณิชย์ เช่น กลุ่มตู้แช่ กลุ่มสินค้าหยอดเหรียญ และสินค้าเครื่องมือทางการเกษตร รวมถึงธุรกิจสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ภายใต้ชื่อ "รถทำเงิน" รวมถึงการทำ Synergy ภายในกลุ่มบริษัทเจมาร์ท เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ปัจจุบันซิงเกอร์มีสาขารวมมากกว่า 2,000 สาขา แบ่งเป็นร้านสาขาหลัก 187 สาขา และร้านแฟรนไชส์หรือสาขาย่อยกว่า 2,000 สาขา ครอบคลุม 1,492 ตำบล ใน 700 อำเภอทั่วประเทศ

จึงนับเป็นความเคลื่อนไหวต่อเนื่องสำหรับ SINGER ในปี 2564 นี้ ซึ่งบริษัทฯ วางเป้าหมายรายได้ที่เติบโตขึ้น 25% และขยายพอร์ตสินเชื่อเพิ่มเติมกว่า 50% จากปีก่อน โดยตั้งเป้าพอร์ตสินเชื่อโตแบบก้าวกระโดด 10,000 ล้านบาทจากสิ้นปีก่อนอยู่ที่ราว 6,000 ล้านบาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ