มีเดียเซ็นเตอร์ จัดโปรโดนใจ "ตู้กาแฟหยอดเหรียญ" ดาวน์เริ่มต้นเพียง 0 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 17, 2021 14:45 —ThaiPR.net

มีเดียเซ็นเตอร์ จัดโปรโดนใจ

บริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" และ "MyStar" โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ จัดโปรโมชั่นตู้กาแฟหยอดเหรียญ สร้างรายได้ สู้ภัยโควิท-19 ส่วนลดเพียบ พร้อมโปรโดาวน์เริ่มต้นเพียง 0 บาท

สำหรับคุณสมบัติของตู้กาแฟหยอดเหรียญ สามารถใช้งานได้เพียงหยอดเหรียญ แล้วเลือกกดกาแฟ หรือเครื่องดื่มที่ต้องการ แก้วที่บรรจุไว้ในตู้ก็จะหล่นลงมา พร้อมเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่น รวมถึงมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคาปูชิโน่ เอสเปรซโซ่ ลาเต้ โกโก้ และชาเขียว คุณสามารถตั้งราคาขายเองได้ ทำความสะอาดได้ง่ายๆ มีคู่มือการใช้งาน พร้อมบริการติดตั้งฟรีทั่วประเทศ

ตู้กาแฟหยอดเหรียญ ซื้อเงินสดเพียง 39,900 บาท (จากปกติ 45,000 บาท) ผ่อนเริ่มต้น 1,906.33 บาท นานสูงสุด 36 เดือน

ผู้สนใจมีธุรกิจสร้างรายได้เสริม รีบซื้อเลย!! ก่อนสิ้นสุดโปรโมชั่นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร. 02-105-4418  Line ID @termdee แฟนเพจเฟสบุ๊ค Media Center  : https://m.me/MediaCenter.co.th