ดีไฮจีนิค (De Hygienique) ร่วมสนับสนุนคุณพ่อช่างซ่อมรองเท้า ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ด้วย "รถไฟฟ้าสามล้อพร้อมกับอุปกรณ์ซ่อมรองเท้า" มูลค่ารวมกว่า 44,000 บาท

ข่าวทั่วไป Thursday February 25, 2021 11:22 —ThaiPR.net

ดีไฮจีนิค (De Hygienique) ร่วมสนับสนุนคุณพ่อช่างซ่อมรองเท้า ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ด้วย

ผู้บริหารระดับสูงและทีมงานแบรนด์ดีไฮจีนิค (De Hygienique) ผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลและฟื้นฟูสุขอนามัยภายในบ้านด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงแบบครบวงจรในประเทศไทยมานาน กว่า 10 ปี ได้ส่งมอบ "รถไฟฟ้าสามล้อพร้อมกับอุปกรณ์ซ่อมรองเท้า" มูลค่ารวมกว่า 44,000 บาท ให้แก่ คุณลุงเบิ้ล ช่างซ่อมรองเท้าวัย 44 ปี

นายภาคิน สุดประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด เผยว่า "ปกติแล้วแบรนด์ดีไฮจีนิคมีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคม ด้วยการส่งเจ้าหน้าที่ออกทำความสะอาดพื้นที่ให้แก่มูลนิธิต่างๆ ทุกๆ ครึ่งปี เป็นประจำอยู่แล้ว แต่การเข้าช่วยเหลือคุณลุงเบิ้ลในครั้งนี้ เริ่มต้นขึ้นจากพนักงานท่านหนึ่งเห็นเรื่องราวของคุณลุงเบิ้ล คุณพ่อลูกสองที่หาเลี้ยงชีวิตด้วยอาชีพตระเวนรับจ้างซ่อมรองเท้า ทางโทรทัศน์ช่อง PPTV ทีแรกเราได้มีการเสนองานให้ทำ แต่ลุงเบิ้ลยังคงอยากทำอาชีพเดิมต่อไป เราจึงตัดสินใจที่จะสนับสนุนอาชีพของลุงเบิ้ล ด้วยการจัดหารถไฟฟ้าสามล้อแบบ 2 ที่นั่ง ที่มีที่นั่งสำหรับลูกสาวทั้งสองและมีพื้นที่บรรทุกอุปกรณ์ในการซ่อมรองเท้า แทนรถจักรยานเก่าใกล้พังให้แก่ลุงเบิ้ล พร้อมอุปกรณ์ซ่อมรองเท้าอีกหนึ่งชุดใหญ่ ด้วยความตั้งใจที่อยากจะช่วยลดต้นทุนในการประกอบอาชีพ เนื่องจากสถานการณ์วิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบันกระทบรายได้ซ่อมรองเท้าของลุงเบิ้ลให้ลดลงตามไปด้วย

ด้วยพื้นฐานของแบรนด์ดีไฮจีนิคส่วนหนึ่งมาจากคำว่า "โอกาส" เราจึงเน้นให้โอกาสผู้คนได้เข้ามาร่วมงานกับเรา เพื่อให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งแผนการณ์ดำเนินธุรกิจของดีไฮจินิคต่อจากนี้ ก็จะมุ่งช่วยเหลือผู้คนในสังคมที่ด้อยโอกาส แต่เข้าไม่ถึงความช่วยเหลือให้มากยิ่งขึ้น"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ