ม.รามฯ จัดอบรม "การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน" แก่ชาวหอพัก

ข่าวทั่วไป Thursday February 25, 2021 14:40 —ThaiPR.net

ม.รามฯ จัดอบรม

มหาวิทยาลัยรามคำแหง เชิญชวนผู้ประกอบการหอพักบริเวณรามฯ 1 (หัวหมาก) และรามฯ 2 (วิทยาเขตบางนา)ร่วมอบรม "การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPE&AED)" ในวันที่ 12 มีนาคมนี้ พร้อมรับบริการตรวจสุขภาพทั่วไปฟรี

มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดอบรมในหัวข้อ "การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPE&AED)" ให้แก่ผู้ประกอบการหอพักฯ ในวันที่ 12 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ ห้องศักดิ์ ผาสุขนิรันต์ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการหอพักและนักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจวิธีการปฐมพยาบาลและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยในหอพัก โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมการบริหารจัดการหอพัก

การอบรมในครั้งนี้ มีการบรรยายและฝึกปฏิบัติเรื่อง "การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR & AED)" โดย วิทยากรจากหน่วยบริการการแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลสิรินธร และการบรรยายเรื่อง "หอพักวิถีใหม่ รู้เท่าทันภัยในหอพัก" โดย วิทยากรจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมทั้งบริการตรวจสุขภาพทั่วไป (ความดันโลหิต วัดดัชนีมวลกาย ตรวจวัดระดับน้ำตาล และให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ) ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆด้วย

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการหอพักย่านหัวหมากและวิทยาเขตบางนา เข้าร่วมอบรม (ฟรี) พร้อมรับของที่ระลึก หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ โดยแจ้งความจำนงได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ ม.ร. อาคารสุโขทัย ชั้น 2 โทร. 02-310-8045-7


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ