มูลนิธิ บีเจซี บิ๊กซี มอบข้าวสาร จำนวน 3,650 กิโลกรัม สนับสนุนบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง

ข่าวทั่วไป Monday March 1, 2021 11:29 —ThaiPR.net

มูลนิธิ บีเจซี บิ๊กซี นำโดย นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) มอบข้าวสาร จำนวน 3,650 กิโลกรัม สนับสนุนบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง โดยจะนำไปประกอบอาหารให้กับเด็ก ๆ ที่อยู่ในความอุปการะ รวมกว่า 100 คน และแจกจ่ายให้กับครอบครัวที่ขาดแคลนที่อาศัยอยู่ในบริเวณพื้นที่ชุมชนใกล้เคียงต่อไป โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ โลเรนโซ กาลันตี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน โดยมีบาทหลวงอนุสรณ์ นิลเขต อธิการและผู้อำนวยการสถานสงเคราะห์เด็ก บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ เป็นผู้รับมอบ ณ ชั้น 40 สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ซี อาร์ ซี เทาเวอร์ ออลซีซันส์เพลส เมื่อเร็ว ๆ นี้