เคท สเปด นิวยอร์ก ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิปี 2021 และคอลเลกชันใหม่ของ สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด ด้วยจดหมายรักถึงนครนิวยอร์ก

ข่าวบันเทิง Monday March 1, 2021 13:19 —ThaiPR.net

เคท สเปด นิวยอร์ก ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิปี 2021 และคอลเลกชันใหม่ของ สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด ด้วยจดหมายรักถึงนครนิวยอร์ก

ท่ามกลางมหานครที่ไม่เคยหลับใหล มีบางสิ่งที่เบ่งบานอยู่เสมอ

เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York)  ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเปิดตัวแคมเปญคอลเล็คชั่นสปริง 2021 ที่ถ่ายทำโดยช่างภาพสตรีทชื่อดังชาวอเมริกัน กัส โพเวลล์ (Gus Powell)เพื่อส่องประกายกลุ่มคนที่มีเสน่ห์น่าสนใจ อย่าง ลินด์ซีย์ วิกซ์สัน (Lindsey Wixson) นางแบบสาวชาวอเมริกัน นาโอมิ วาตานาเบะ (Naomi Watanabe) นักแสดงตลกสาวชาวญี่ปุ่นและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเคท สเปด นิวยอร์ก และคู่รักชาวนิวยอร์กท้องถิ่นทั้ง 4 คนอย่าง คลอดีน โบรอส (Claudine Boros) และ ไคลด์ กริฟฟิน (Clyde Griffin) และ ชิรีน อาเหม็ด(Shireen Ahmed) และ ไมเคิล โวลีเวอร์ (Michael Wolever)

นิโคลา กลาส ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของเคท สเปด นิวยอร์ก ได้แบ่งปันเกี่ยวกับแคมเปญคอลเล็คชั่นในครั้งนี้ว่า "ในฐานะแบรนด์เราได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนที่น่าสนใจอยู่ตลอดเวลา และเราต้องการสนับสนุนให้ผู้หญิงปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองให้เปล่งประกายเหนือกว่าเพียงแค่สิ่งที่พวกเธอสวมใส่ แคมเปญนี้ถ่ายทอดถึงมนต์เสนห์ของมหานครนิวยอร์กผ่านมุมมองของท้องถนนในเมือง และปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวันที่ชาวนิวยอร์กมีร่วมกันในขณะที่พวกเขาดำเนินชีวิตไปตามทางเท้าที่แสนวุ่นวาย"

เช่น ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งออกไปทำธุระกำลังรีบข้ามถนนพร้อมกับจูงสุนัขแสนรักของเธอ ขณะที่คนสัญจรไปมากำลังเต้นอย่างมีความสุขในโลกส่วนตัวบนทางม้าลาย  สามีที่สะพายกระเป๋าหนักๆของภรรยาไว้บนบ่าของเขาขณะที่พวกเขากำลังเดินผ่านหนุ่มสาวคู่หนึ่งตรงหัวมุมถนน สิ่งต่างๆเหล่านี้ล้วนเป็นช่วงเวลาที่เรียบง่าย

"ที่เคท สเปด เราอุทิศปี 2021 ให้กับมหานครนิวยอร์ก สถานที่ซึ่งแบรนด์ของเราได้ถือกำเนิดขึ้นและเป็นที่ที่เราอาศัยอยู่ในปัจจุบัน" นิโคลา กลาสกล่าว  "ในปีที่ผ่านมานิวยอร์กประสบความเสียหาอย่างมากมายและเราได้แต่หวังว่าฤดูใบไม้ผลิจะเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้กับเมืองของเรา  ด้วยแคมเปญนี้เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คอมมูนิตี้ของเราทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลองบ้านเกิดของพวกเขาเองเมื่อโลกรอบตัวเรากลับมาสดใสอีกครั้ง"

จุดศูนย์กลางในแคมเปญนี้คือคอลเลกชัน "สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด (Spade Flower Jacquard)" อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ในฤดูกาลนี้กลับมาอีกครั้งในโทนสีใหม่โดยใช้สีน้ำเงิน และกรมท่าที่สวยงาม หลากหลายรูปแบบและมีความโดดเด่น เมื่อผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อย่าง นิโคลา กลาส ได้เข้าร่วมทำงานกับเคท สเปด นิวยอร์ก ในปี 2018 เธอได้วาดสัญลักษณ์ "Spade"  หรือ "โพธิ์ดำ" อันเป็นไอคอนหลักของแบรนด์อย่างทันทีและวิธีการตีความ"Spade"  ที่แตกต่างกันต่างออกไป ซึ่งในแต่ละซีซั่นสัญลักษณ์สเปด จะถูกนำมาใช้ในการทำซ้ำหลายครั้งสำหรับหมวดหมู่ต่างๆอย่างกล้าหาญและละเอียดอ่อนนในรูปแบบที่ลึกลับหรือน่าประหลาดใจ

สำหรับคอลเล็คชั่นสปริง 2021 จะเป็นวิวัฒนาการของกลุ่ม สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด ในรูปทรงและซิลลูเอทแบบใหม่ ซึ่งเคท สเปด นิวยอร์กได้สร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีความพิเศษเป็นคอลเลกชั่นกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ในทุกๆวันตั้งแต่ กระเป๋าโท้ท(Tote Bag)ใบใหญ่ที่สามารถเก็บได้ทุกอย่าง ไปจนถึงกระเป๋าสะพายข้าง (Crossbody Bags) ที่กระทัดรัดและสะดวกสำหรับสิ่งของจำเป็น โดยยังคงร่วมมือกับโรงงานสีชั้นนำในประเทศอิตาลีและผู้คิดค้นผ้าแจ็คการ์ดมานานกว่า 100ปี อย่าง Limonta (est. 1893)  

นิโคลา กลาส พูดเสริมว่า "คอลเลกชั่น สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดของการเบ่งบานอย่างสวยงาม ฉันชอบที่สเปดถูกนำมาใช้ใหม่เพื่อสร้างลายพิมพ์ดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา กระเป๋าใบนี้ที่ออกแบบอย่างเชี่ยวชาญและคลาสสิกจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ