เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เปิดโปรฯ ฉลองครบรอบ 20 ปีแคมเปญ "1 แถม 1 พลัส" พร้อมลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 200 บาท จัดหนัก แจกจริงทุกสัปดาห์!

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 1, 2021 14:54 —ThaiPR.net

นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (คนกลาง) พร้อมด้วย นายกิตติเชษฐ์ สถิตย์นพชัย ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากซ้าย) ร่วมจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 20 ปี ของแคมเปญ "1 แถม 1" ส่งโปรฯสุดคุ้มยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 20 ปี "1 แถม 1 พลัส" หลากหลายเมนู พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ "พิซซ่ามหาเศรษฐี" เอาใจคนรักชีสด้วยพิซซ่าหน้า 4 ชีสทองคำและเบคอน ฟินไปกับชีสเน้น ๆ ของขอบชีสบอลทองคำ อีกทั้งยังจัดเต็มมอบของขวัญสุดพิเศษให้ได้ร่วมลุ้นรับทองคำแท่งหนักรวม 200 บาท ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ลุ้นได้ จัดหนัก แจกจริงทุกสัปดาห์! ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา ตั้งแต่ 24 กุมภาพันธ์ - 15 เมษายน 2564 เท่านั้น ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ