VL เปิดโครงการต้นกล้า V.L.Seeds รุ่นที่ 2

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 2, 2021 15:41 —ThaiPR.net

บอส "ชุติภา กลิ่นสุวรรณ" CEO คนเก่งแห่ง บมจ.วี.แอล. เอ็นเตอร์ไพรส์ หรือ VL ประกาศเดินหน้าส่งเสริมบุคลากรทางการขนส่งทางทะเล รวมถึงสนับสนุนทุนการศึกษาในการช่วยเหลือญาติพนักงาน เพื่อเสริมสร้างและเติมเต็มพนักงานในระดับลูกเรือ ตลอดจนผู้ที่สนใจอยากทำงานแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ที่อยากมีอนาคตเติบโตไปพร้อมกับ VL ภายใต้ "โครงการต้นกล้า V.L.Seeds" รุ่นที่ 2 ประจำปี 2564 โดยโครงการนี้จะมอบทุนการศึกษา จำนวน 10 ทุน เอาเป็นว่าหากใครสนใจสามารถสมัคร และตรวจเช็คคุณสมบัติความพร้อม ผ่านช่องทางออนไลน์ www.vltanker.com / www.facebook.com : V.L. Enterprise PLC หรือจัดส่งเอกสารประกอบการสมัครที่ บมจ.วี.แอล. เอ็นเตอร์ไพรส์ 41 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. 10400 ตั้งแต่วันที่ 1- 26 มี.ค.นี้ งานนี้แอบกระซิบมากกว่า หากใครผ่านเกณฑ์คัดเลือกในครั้งนี้..รับรองว่าได้รับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน มิหนำซ้ำยังมีการการันตีงานรองรับอีกด้วย