ข้าวแช่ตำรับเรือนนพเก้า เสิร์ฟในชุดเบญจรงค์ที่รังสรรค์เฉพาะในปีนี้ พร้อมเสริฟ ตั้งแต่ 22 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2564

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 4, 2021 08:45 —ThaiPR.net

เนื่องจากข้าวแช่ตำรับเรือนนพเก้า ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา ทั้งหมดกว่า 400 ชุดด้วยกัน ปีนี้นอกจากความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร เชฟปิ๊กเพิ่มความพิเศษให้คุณลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ การทานข้าวแช่ในชุดเครื่องเบญจ-รงค์ สวย งดงาม ลายดอกราชพฤกษ์ จากฝีมือช่างศิลป์ เมืองอยุธยา ที่ทำขึ้นมาเพื่อเสริฟข้าวแช่ ที่ร้านอาหารเรือนนพเก้าเท่านั้น

หนึ่งชุด มีทั้งหมด 3 คอร์ส แต่ละคอร์สเป็นเมนูไทยโบราณคลายร้อน หอม สดชื่น ประกอบไปด้วย แตงโมหน้าปลาแห้ง ข้าวแช่และเครื่องเคียง 7 อย่าง ซึ่งน้ำข้าวแช่มาจากแหล่งน้ำแร่หมู่บ้านดอยงาม อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ปิดท้ายด้วยของหวานอันชื่นใจ ส้มฉุนมะยงชิด ราคาเพียงท่านละ 699++ บาท (เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น) ซึ่งจะมีเสิร์ฟเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 9 ชุดต่อวันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2564 มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 15:30 *สำหรับชุดกลับบ้าน ข้าวแช่และเครื่องเคียงจัดใส่ไว้ในตะกร้าสาน พร้อมขนมทองนพเก้า 1 กล่อง ในราคาเพียง 1,299 บาทถ้วน ต่อ 2 ท่าน

มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 15:30 น.

*สำหรับลูกค้าที่สำรองล่วงหน้า 100 ท่านแรก จะได้รับยาดม หมู่มวลบุฟผาสวรรค์ ปรุงโดยเชฟปิ๊ก ฟรี 1 อัน
*เรามีชุดสำหรับคุณลูกค้ามุสลิมด้วย สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้เช่นกัน

แนะนำให้สำรองที่นั่งและสั่งจองชุดกลับบ้านล่วงหน้า จะได้ไม่พลาดความพิเศษในปีนี้ โทร 02 116 3317

ร้านเรือนนพเก้า สาธร ซอย 6
อาหารไทยแท้ต้นตำรับ 100% เชฟหนุ่มหัวใจโบราณ

แท็ก ข้าวแช่