นักแข่งไทยคว้าแชมป์ระดับอาเซียนในสนาม E-Sport เกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2021!!

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 5, 2021 08:41 —ThaiPR.net

นักแข่งไทยคว้าแชมป์ระดับอาเซียนในสนาม E-Sport เกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2021!!

VDO SMASH ATTACK: https://youtu.be/8zTyCCWe3DQ

ในปี 2021 KartRider Rush+ เกมแข่งรถบนมือถือในตำนานของบริษัทเกมอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้อย่าง Nexon ได้ประกาศจัดการแข่งขัน E-sport ครั้งแรกในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ในธีม #RaceFromHome จัดการแข่งขันและ LIVESTREAM แบบออนไลน์ ภายใต้ชื่อทัวนาเมนต์ "Race Master SEA Tournament 2021" เปิดรับผู้เล่นจาก 5 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และมาเลเซีย เตรียมคว้ารางวัลรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 580,000 บาท จาก 6 รายการ ยิงยาวตลอดทั้งปี ตั้งแต่เดือนมกราคม - ธันวาคม 2021

SMASH ATTACK การแข่งขันประเภทไอเทมทีม (Item Team)
RUSH CIRCUIT การแข่งขันประเภทความเร็วทีม (Speed Team)
XTREME การแข่งขันประเภทไอเทมเดี่ยว (Item Solo)
BLAZING TRACK การแข่งขันประเภทความเร็วเดี่ยว (Speed Solo)
SMASH ATTACK 2 การแข่งขันประเภทไอเทมทีม (Item Team)
RUSH CIRCUIT 2 การแข่งขันประเภทความเร็วทีม (Speed Team)

ในคืนวันเสาร์ที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา ทีม มาร์คซิ่ง MarkZingS นักแข่งไทยได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) จากรายการ SMASK ATTACK การแข่งขันประเภทไอเทมทีม (Item Team) ชมคลิปย้อนหลังถ่ายทอดสดการแข่งขัน 6 ทีมสุดท้าย: SIRI, มาร์คซิ่ง, LeeChainOatTopWan, pangpuriye, อะไรๆก็ดรีม, เอาปีกไหม ที่นี่

จุดเริ่มต้นของทีม มาร์คซิ่ง MarkZingS มาจากสมาชิกที่อยู่ในคลับเดียวกัน (Morningstar Club) ในเกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+ ก่อนการแข่งขันทุกรอบเราจะมีปรึกษากันในทีมเกี่ยวกับการแข่งขัน ซึ่งส่วนมากจะใช้รถตามแผนที่ซ้อมไว้ แต่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนไปบ้างตามสถานการณ์ คิดว่าความท้าทายที่สุดคือ การที่ฝั่งตรงข้ามสามารถทำคะแนนนำไปได้ก่อน เพราะนั่นหมายความว่า มาร์คซิ่งไม่มีโอกาสให้ผิดพลาดอีกแล้ว

สมาชิกทีม มาร์คซิ่ง MarkZingS ได้ฝากข้อความถึงเพื่อน ๆ นักซิ่งที่อยากลงแข่งทัวร์นาเมนต์ และนักซิ่งที่กำลังเล่นเกม KartRider Rush+ กันอยู่ด้วยนะ

ส่วนใครที่อยากติดตามฝีไม้ลายมือการดริฟต์ของเหล่าแชมป์เปี้ยน สามารถติดตามพวกเขาได้ที่ Facebook Fan Page ตามนี้เลยจ้า MarkZingS / LeeChainOatTopWan / ปังปุริเย่ / อะไรๆก็ดรีม

ใครที่พลาดการแข่งขันครั้งนี้ไป ก็ยังมีการแข่งขันอีก 5 รายการในปี 2021 นี้ สามารถติดตามอัปเดตข่าวสาร ประกาศรับสมัคร LIVESTREAM การแข่งขัน และผลการแข่งขันได้ที่ KartRider Rush+ และ KartRider Rush+ (TH)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ