เชิญชวนร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง ส่งต่อความสุขทางการได้ยินในวันการได้ยินโลกกับ World Hearing Day Challenge

ข่าวทั่วไป Friday March 5, 2021 14:14 —ThaiPR.net

เชิญชวนร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง ส่งต่อความสุขทางการได้ยินในวันการได้ยินโลกกับ World Hearing Day Challenge

Jabra ReSound Interton Beltone ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม World Hearing Day Challenge 2021 Virtual Run "เดิน-วิ่ง ส่งต่อความสุขทางการได้ยินในวันการได้ยินโลกกับ World Hearing Day Challenge" ร่วมกันเดิน-วิ่งเพื่อบริจาคเครื่องช่วยฟังให้กับผู้ที่บกพร่องทางการได้ยินทั่วโลก

วันที่ 3 มีนาคม ของทุกๆปีเป็นวันการได้ยินโลก ในเดือนมีนาคมนี้ทางเราขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อส่งต่อความสุขทางการได้ยินในวันการได้ยินโลกกับ World Hearing Day Challenge เพราะทุกๆการเดิน-วิ่ง ของคุณสามารถเปลี่ยนชีวิตของใครหลายๆคนได้อีกมากมาย ยิ่งเดิน-วิ่งด้วยกันมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งต่อความส่งทางการได้ยินด้วยการบริจาคเครื่องช่วยฟังให้กับคนที่บกพร่องทางการได้ยินและผู้ที่ไม่มีทุนทรัพย์ในการซื้อเครื่องช่วยฟังได้มากยิ่งขึ้น

เครื่องช่วยฟังสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในชีวิตของใครหลายๆคน คุณสามารถช่วยให้เด็กที่บกพร่องทางการได้ยินกลับมาได้ยินเสียงคุณครูที่กำลังสอนในห้องเรียนได้ หรือ ช่วยให้คุณแม่หรือคุณพ่อได้ทำงานในอาชีพของพวกเขาเพื่อเลี้ยงชีวิตอีกหลายชีวิตในครอบครัวได้

ด้วยการมอบเครื่องช่วยฟังนี้จะสามาถยกระดับชีวิตให้มีความสุขได้ ท่านสามามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมกับเราในวันนี้เพื่อสร้างความสุขทางการได้ยินให้กับผู้บกพร่องทางการได้ยินและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขาผ่านการมอบเครื่องช่วยฟัง โดยเครื่องช่วยฟังนี้จะบริจาคโดยบริษัท GN Hearing Pte. จำกัด เพื่อมอบให้แก่ผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม World Hearing Day Challenge 2021 Virtual Run สามารถรับประสบการณ์เสมือนจริงสุดล้ำผ่านทางแอปพลิเคชั่น Nike Run Club ที่ท่านสามารถกำหนด สถานที่ และเวลาวิ่งได้เองตามความต้องการ เมื่อวิ่งครบเป็นระยะทางขั้นต่ำ 30 กิโลเมตร จนถึงวันสิ้นสุดกิจกรรมภายในวัน 31 มีนาคม 2021 โดยการวิ่งเก็บระยะทางสะสมทุกๆ 30 กิโลเมตรท่านสามารถบริจากเครื่องช่วยฟังให้กับผู้บกพร่องทางการได้ยินจำนวน 1 เครื่อง

ผู้ที่สนเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น Nike Run Club ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

เข้าร่วม GN ในงาน World Hearing Day Challengeใน แอพ Nike Run Club

#WorldHearingDayChallenge2021

https://nikerunning.app.link/G8XsZSHvbeb

https://www.ahearingworld.com/


แท็ก jabra   E 20  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ