เสริมความแข็งแกร่งคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน แต่งตั้งผู้จัดการโรงแรมล่าสุดพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจท่องเที่ยวเต็มที่

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 5, 2021 17:28 —ThaiPR.net

เสริมความแข็งแกร่งคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน แต่งตั้งผู้จัดการโรงแรมล่าสุดพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจท่องเที่ยวเต็มที่

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้การต้อนรับ มร. ยัน ไวไชท์ เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการโรงแรมล่าสุด เตรียมความพร้อมเสริมความแข็งแกร่งคณะผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เพื่อขานรับต่อแผนพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจอย่างเต็มที่ พร้อมเน้นย้ำความเป็นเลิศด้านการให้บริการที่เลื่องชื่อของหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในภูมิภาค

ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 25 ปีในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจากหลากหลายภูมิภาค มร. ยัน ไวไชท์ สำเร็จการศึกษาด้านการบริหารการโรงแรมจากประเทศเยอรมนี โดยได้ร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราครั้งแรกในปี 2554 ผ่านการมอบหมายการพัฒนาด้านการปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่มในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ ก่อนได้รับการมอบหมายหน้าที่ด้านบริหารและพัฒนากลยุทธ์ปฏิบัติการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ทั้งในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และ รองผู้จัดการทั่วไป โดยมีผลงานที่โดดเด่นในการยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติการต่างๆขององค์กร พร้อมพัฒนาและสร้างความแข็งแกร่งต่อรูปแบบบริการที่ผสานไมตรีจิตอย่างไทยสไตล์เซ็นทาราอย่างเป็นเลิศด้วยความสามารถในการบริหารงานรอบด้าน ก่อนเข้ารับตำแหน่งล่าสุด ผู้จัดการโรงแรม ในวันที่ 1 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อเสริมความแข็งแกร่งจากทักษะรอบด้านและความสามารถอันหลากหลายอันจะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าของโรงแรม ความสุภาพผสานความขยันขันแข็งอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้บริหารสัญชาติเยอรมันท่านนี้จะช่วยให้เกิดมาตรฐานการบริการที่ดีเลิศ เพื่อจะได้สานต่อพัฒนายุทธศาสตร์ขององค์กรเพื่อสนองตอบนโยบายเที่ยวเมืองหัวหินต่อไป

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีทางรถไฟเส้นใหม่ลงใต้ไปสู่มาเลเซีย และได้เปลี่ยนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบเหงาของหัวหินให้เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเรา แต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุคนั้น และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม โรงแรมรีสอร์ทเห่งนี้ป็นจุดหมายปลายทางแรกๆ ที่สำคัญสำหรับคู่รักและครอบครัว ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมสวนที่มีขนาดกว้างใหญ่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล และยังอยู่ในใจกลางเมืองที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและช้อปปิ้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ