กลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครอง มอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สร้างรอยยิ้มให้เยาวชนรอบบริษัทฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 8, 2021 10:35 —ThaiPR.net

กลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครอง มอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สร้างรอยยิ้มให้เยาวชนรอบบริษัทฯ

บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งความสุขให้กับเด็กๆ ผ่านการจัดกิจกรรม ข้าวมาบุญครอง สร้างรอยยิ้มให้เยาวชนรอบบริษัทฯ เสริมพัฒนาการ และความพร้อมในการเรียนรู้อย่างสมวัย ผ่านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากข้าวมาบุญครอง กว่า 3,000 ถ้วย

นางสาวพรพิมล กิริวรรณา ผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ข้าวมาบุญครอง เดินหน้าพัฒนาความเป็นอยู่ของคนในสังคมให้ดีขึ้น สานต่อปณิธานของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นดูแลผู้มีส่วนได้เสียของบริษัทฯให้ดียิ่งขึ้น สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ข้าวมาบุญครองได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ไรซ์เบอร์รี่ กราโนล่า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากข้าวมาบุญครอง เพื่อมอบให้น้องๆนักเรียน ผ่านสถานศึกษาโดยรอบบริษัทฯ เพื่อนำไปทานเป็นอาหารเช้า หรืออาหารว่างที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เสริมพัฒนาการการเรียนรู้ได้อย่างสมวัย

นางสาวมัลลิกา บุระขันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อส่งเสริมทักษะ และพัฒนาการเรียนรู้ของเยาวชนสำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ข้าวมาบุญครองได้เข้าไปจัดกิจกรรมทั้งสิ้น 4 โรงเรียน ประกอบด้วย โรงเรียนอนุบาล และศูนย์เด็กอ่อนเทศบาลตำบลบางกะดี โรงเรียนเทศบาลตำบลบางกะดี โรงเรียนชุมชนวัดบางกะดี และโรงเรียนวัดบางกุฎีทอง รวมเยาวชนที่รับมอบผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ กว่า 1,500 คน กิจกรรมในครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีในการมอบความสุขให้แก่เด็กๆ ได้ทานขนมมีเป็นประโยชน์ เสริมสร้างร่างกายให้มีความพร้อมในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ให้เติบโตมาอย่างสมบูรณ์ และเป็นอนาคตที่ดีต่อไป

บรรยากาศภายในการจัดกิจกรรมเต็มไปด้วยความอบอุ่น และรอยยิ้ม จากความสุขของทั้งผู้ให้ และผู้รับ ที่เกิดจากการแบ่งปันของผู้ใหญ่ใจดี ทีมผู้บริหาร พนักงานจิตอาสา บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) ที่มาร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่กลุ่มบริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างรอยยิ้ม และสิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นในสังคมด้วยกันในโอกาสต่อไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ