ประธานสมาพันธ์สตรีทำความดีฯ"ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง" ล่องใต้ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและมอบทุนการศึกษา

ข่าวทั่วไป Tuesday March 9, 2021 13:08 —ThaiPR.net

ประธานสมาพันธ์สตรีทำความดีฯ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย นำทีมโดย ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง ประธานสมาพันธ์สตรีทำความดีฯ เดินทางลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมคณะอนุกรรมาธิการการพัฒนาการเมืองและการมีส่วนร่วมของประชาชน และ สว.ว่าที่ร้อยตรี วงศ์สยาม เพ็งพานิชย์ภักดี ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนให้ความรู้ กับ นิสิตนักศึกษา คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และมอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาพยาบาลที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช

ดร.เพ็ญ - ชณิชา ล้อสีทอง ได้ร่วมพูดคุยถึง วัตถุประสงค์ของสมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย การช่วยแก้ปัญหา เรื่องลูกหนี้ และ ความรู้เกี่ยวกับหนี้ดี หนี้เสีย รวมทั้งแนวทางในการแก้ไขปัญหาเกษตรกร  และแนวทางในการทำงาน เพื่อให้เศรษฐกิจเดินต่อได้ ซึ่งเป็นมีเป้าหมายหลักของสมาพันธ์สตรีทำความดีฯ ในการช่วยเหลือครอบครัวของสตรีที่เป็นลูกหนี้ธนาคารในด้านสินเชื่อบ้าน และช่วยเหลือเกษตรกรแบบครบวงจร  

สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรที่ส่งเสริมให้สตรีและบุคคลทั่วไป ร่วมกันทำความดี เพื่อเป็นตัวอย่างของการทำความดี การเสียสละ ยกย่องเชิดชูเกียรติสตรี และบุคคลที่ทำความดี ให้เป็นที่ประจักษ์ในสังคม และสนับสนุนกิจกรรมของสตรีที่จะเพิ่มรายได้ สร้างอาชีพ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน โดยปี 2564 สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย มีเป้าหมายหลักในการช่วยเหลือครอบครัวของสตรีที่เป็นลูกหนี้ธนาคารในด้านสินเชื่อบ้าน และช่วยเหลือเกษตรกรแบบครบวงจร ปัจจุบันสมาพันธ์ฯ มีสมาชิกมากกว่า 10000 คนจากทั่วประเทศ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย ได้ทาง เฟสบุ๊ค สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ