เปปเปอร์ ลันช์ ปล่อยโปรสุดคุ้ม "199 อร่อยได้ราคาเดียว" ราคาดี ไม่ต้องคิดนาน

ข่าวบันเทิง Thursday March 11, 2021 11:42 —ThaiPR.net

Pepper Lunch (เปปเปอร์ ลันช์) สุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี ปล่อยโปรเด็ด เน้นเอาใจลูกค้า กับโปรสุดคุ้ม #เปปเปอร์ลันช์อร่อยได้ราคาเดียว #ไม่ต้องคิดมากไม่ต้องคิดนาน โดยหยิบเมนูหลักขายดี ได้แก่ ข้าวเปปเปอร์เนื้อ ,ข้าวเปปเปอร์จัมโบ้หมู , ยากินิกุหมูและไข่, เบคอนพาสต้าพริกแห้ง, สเต็กไก่สไปซี่และไข่, สุกี้ยากี้หมู จับคู่เข้ากับของว่าง ได้แก่ ไก่คาราอาเกะ, เฟรนช์ฟรายส์โรยเกลือ, หอมทอด, สลัดไก่ย่าง, ซุปเห็ด ปิดท้ายความอร่อยด้วยความชื่นใจกับเมนูเครื่องดื่มอีกหลากหลาย ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 199 บาทเท่านั้น ให้คุณได้อิ่มคุ้มในช่วงที่ต้องรัดเข็มขัดแบบนี้

ราคาดีขนาดนี้ ไม่ต้องคิดนาน กินทุกวันยังได้ ไปพบความอร่อยสุดคุ้มแบบนี้กันได้แล้วที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา (ยกเว้น สนามบินดอนเมือง , ฟู้ดรีพับลิค สยามเซ็นเตอร์ , ฟู้ดพาทีโอ้ เซ็นทรัลพลาซา บางนา และ Grab Kitchen ลาดพร้าว 101) ตั้งแต่วันนี้ ไปยาวๆจนถึง 31 พฤษภาคม 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

• Facebook : PepperlunchThailand
  • Line@ : pepperlunchth
  • CRG Call Center โทร. 1312