เครือไทย โฮลดิ้งส์ ส่งต่อองค์ความรู้ ชุดหนังสืออัศจรรย์วัดอรุณให้กระทรวงการท่องเที่ยวฯ

ข่าวทั่วไป Thursday March 11, 2021 16:23 —ThaiPR.net

บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายโชติพัฒน์ - นางอาทินันท์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร และรองประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 และ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) และผู้บริหารระดับสูง ร่วมส่งมอบชุดหนังสือ "อัศจรรย์วัดอรุณ" ให้กับนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ที่ 4 จากขวา) นายโชติ ตราชู ปลัดประทรวงการทองเที่ยวฯ (ริมขวา) และคณะผู้บริหาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสืบสานและส่งต่อองค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าให้คงอยู่สืบไป ณ กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เมื่อเร็วๆ นี้

จากซ้ายไปขวา

• นายมนตรี วงศ์ท่าเรือ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  • นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
  • นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
  • นางอาทินันท์ พีชานนท์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
  • นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
  • นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
  • นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการทองเที่ยวและกีฬา
  • นายโชติ ตราชู ปลัดประทรวงการทองเที่ยวและกีฬา
  • เกี่ยวกับบมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์
    บมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์ (TGH) จดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 มีลักษณะการประกอบธุรกิจหลักโดยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) ลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย ธุรกิจลีสซิ่ง และธุรกิจอื่นๆ ที่มีความสามารถในการสร้างรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืน บริษัทฯ มีการลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจหลัก 3 ธุรกิจ กล่าวคือ ธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย และธุรกิจลีสซิ่ง ได้แก่ ธุรกิจประกันชีวิต ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ธุรกิจประกันวินาศภัย ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ธุรกิจลีสซิ่ง ผ่านบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด