เมื่อหนุ่มเจ้าบทบาท "กัน อรรถพันธ์" คิดซีรีส์ใหม่ได้กลางครัว

ข่าวบันเทิง Friday March 12, 2021 16:48 —ThaiPR.net

เมื่อหนุ่มเจ้าบทบาท

หนุ่มเจ้าบทบาทขวัญใจมหาชน "กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" มาขอประลองจับตะหลิวใน"Fin's Kitchen อาหารจานหล่อ" EP10 กับพี่-น้องคู่ซี้ "เชฟปิง - สุรกิจ เข็มแก้ว" และ "เคน เลิศสิทธิชัย" ในเมนูบำรุงสมอง "ไข่ข้นซอสต้มยำกระพง" แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มกันปิ๊งไอเดียซีรีส์ใหม่ได้กลางครัวจนผุด #เชฟที่รัก #พี่กระทะ พร้อมพูดคุยไลฟ์สไตล์แฟชั่นสุดชิคที่ออกภาคพื้นทะเลทีไรต้องเรียกว่า "น้องกันทะเลเดือด" คนกดไลค์รัวปังๆ โดยงานนี้หนุ่มกันยังขอเม้าท์เผาตัวเองกับการแต่งตัวไม่แคร์สภาพอากาศว่า "เพื่อนกันจะบอกกันอยู่อย่างหนึ่งว่า กันแต่งตัวไม่ค่อยดูสภาพอากาศ อย่างเช่นในรายการวันนี้ ซึ่งไม่ได้มีสไตล์ที่ตายตัวมาก คือแต่งไปเรื่อย" ส่วนเมื่อถามถึงที่ผ่านมาการไปถ่ายรูปกับคนอื่น ที่ไม่ใช่คู่จิ้น "ออฟ จุมพล" จะมีปัญหาหรือไม่? กันเผยว่า "ไม่มีนะครับ เพราะกันกับป่าปี๋เราเล่นซีรีส์มากด้วยกันตั้งหลายเรื่องแล้ว เบบี๋(แฟนคลับ)ก็น่ารักด้วย พวกเขาซัพพอร์ตเราทั้งคู่อยู่แล้ว"

หนุ่มกันจะสร้างมีมมุ้งมิ้งให้ฟุ้งทั่วครัวแค่ไหน มาฟินไปพร้อมกัน การันตีจานหล่อแบบ 10 คะแนนเต็ม

วันเสาร์ที่ 13 มีนาคมนี้ 13.30 น. ทางช่อง GMM25 #FinsKitchen #อาหารจานหล่อxกันอรรถพันธ์

แท็ก กระทะ   สมอง