อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ จัดกิจกรรมพิเศษฉลองอีสเตอร์และสงกรานต์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 16, 2021 08:47 —ThaiPR.net

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ จัดกิจกรรมพิเศษฉลองอีสเตอร์และสงกรานต์

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ชวนครอบครัวและกลุ่มเพื่อน มาเปลี่ยนบรรยากาศต้อนรับปีใหม่ไทยในสไตล์ล้านนา หรือฉลองเทศกาลอีสเตอร์แสนสุขสันต์ ในเดือนเมษายนนี้ กับห้องพักท่ามกลางขุนเขาในราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท ต่อห้อง สำหรับ 2 ท่าน

แพ็กเกจสำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์และอีสเตอร์ จาก อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ตอบรับทุกความต้องการของผู้ที่มองหาประสบการณ์เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทาย กิจกรรมที่เน้นความผ่อนคลายแบบสบาย ๆ และกิจกรรมอื่น ๆ ซึ่งสามารถจัดเตรียมได้ตามความชื่นชอบของผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัยที่มาเยี่ยมเยือนรีสอร์ทหรูอันเงียบสงบแห่งนี้

สำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยในระหว่างวันหยุดสงกรานต์ 13-15 เมษายน 2564 ผู้เข้าพักจะได้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ตามแบบโบราณ ชมขบวนกลองยาวและนางรำที่จะมาสร้างสีสันสุดตระการตา พร้อมทั้งประสบการณ์และกิจกรรมมากมายเพื่อการเรียนรู้ทางวัฒนธรรมสำหรับเด็ก ๆ และปิดท้ายด้วยการเฉลิมฉลองกันทั้งครอบครัวในแบบล้านนาแท้ ๆ ด้วยขันโตกอาหารเหนือสำหรับมื้อค่ำ พร้อมโขลงช้างแสนรู้ที่อยู่ในความอุปถัมภ์ของรีสอร์ทจะมาร่วมเล่นน้ำกับผู้เข้าพักในวันที่ 13 และ 15 เมษายน

สำหรับการฉลองเทศกาลอีสเตอร์นั้น ในเช้าวันที่ 4 เมษายน อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ จะจัดบริการมื้อเช้าแบบพิเศษด้วยเมนูอาหารดั้งเดิมของเทศกาลอีสเตอร์ ก่อนที่ครอบครัวจะได้ร่วมกันพิชิตภารกิจล่าไข่อีสเตอร์ และเด็ก ๆ ยังสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมระบายสีไข่ และตกแต่งช็อกโกแลตอีกด้วย

ผู้เข้าพักที่รีสอร์ท จะได้สัมผัสประสบการณ์ใกล้ชิดกับช้างอันแสนประทับใจ รวมทั้งกิจกรรมเดินเล่นกับช้าง หรือ Walking with Giants เป็นกิจกรรมที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสและเรียนรู้เกี่ยวกับช้างอย่างใกล้ชิด ที่นี่ยังเป็นรีสอร์ทแห่งแรกของโลกที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้ใช้เวลา 1 คืน เพื่อชมการใช้ชีวิตตามธรรมชาติของช้าง จากห้องพักแบบ จังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) โดมใสใจกลางป่า

นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย สามารถผ่อนคลายกับการเข้าพักในช่วงเดือนเมษายน 2564 ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท ต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน ในห้องพักแบบ ทรี คันทรี วิว (Three Country View Room) และ 12,500 บาท ต่อคืน สำหรับห้องพักแบบ ทรี คันทรี วิว สวีท (Three Country View Suite) เด็กอายุ 4-12 ปี 1 คน สามารถเข้าพักร่วมกับผู้ปกครองได้ โดยมีค่าบริการเพิ่มเติม 2,000 บาท ต่อคืน เมื่อเข้าพักในห้องพักธรรมดา และค่าบริการเพิ่มเติม 3,000 บาท ต่อคืน เมื่อเข้าพักในห้องสวีท นอกจากนั้น รีสอร์ทยังมีห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite) ที่สามารถรับรองผู้เข้าพักได้ถึง 6 ท่าน ไว้ให้บริการอีกด้วย ข้อเสนอพิเศษนี้ รวมห้องพัก อาหารเช้ารสเลิศ กิจกรรมกับช้าง 1 กิจกรรมต่อท่าน และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงทั่วบริเวณรีสอร์ท

ดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-rai/offers

หรือ 053 784 084  หรืออีเมล goldentriangle@anantara.com.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ