ตูน บอดี้สแลม คอนเฟิร์มร่วมงาน "รีไวฟ์ 555 เฟสติวัล" ณ ลากูน่า ภูเก็ต

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 17, 2021 08:30 —ThaiPR.net

ตูน บอดี้สแลม คอนเฟิร์มร่วมงาน

หลังจากเพิ่งประกาศเปิดตัวเทศกาลใหม่ล่าสุดอย่าง "รีไวฟ์ 555 เฟสติวัล" (Revive 555 Festival) ลากูน่าภูเก็ตพร้อมต้อนรับวงร็อคชื่อดังของไทยอย่าง "บอดี้สแลม" มาร่วมทัพความสนุกในครั้งนี้ พร้อมให้ทุกคนได้สนุกสนานกับเทศกาลแห่งความมันส์อย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ 31 มีนาคม - 18 เมษายน 2564 โดยลากูน่า ภูเก็ต รีไวฟ์ 555 เฟสติวัล ประกอบไปด้วยการแข่งขันกีฬาที่น่าตื่นเต้นต่างๆ การแสดงดนตรี กิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรม และกิจกรรมของชุมชนตลอด 3 สัปดาห์ รวมถึงเทศกาลยอดนิยมของคนไทยอย่างเทศกาลสงกรานต์

โดยวงบอดี้สแลมจะร่วมแสดงคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 17 เมษายน สัปดาห์สุดท้ายของเทศกาลรีไวฟ์ 555 เฟสติวัล

"รู้สึกดีใจที่จะได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่จะช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มกลับคืนมาให้ชาวภูเก็ตในเทศกาลนี้ ส่วนตัวได้ไปร่วมงานที่ลากูน่าหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นไตรกีฬา วิ่งมาราธอน ซึ่งก็ประทับใจทุกครั้งในการจัดการและการต้อนรับที่ดีของชาวภูเก็ต รวมถึงพี่ๆที่ลากูน่าทุกคน" ตูน อาทิวราห์ คงมาลัยกล่าว

"และส่วนตัวคิดว่าเทศกาลรีไวฟ์ 555 เฟสติวัล ก็น่าจะเป็นอีกครั้งที่นักเดินทางผู้รักเสียงดนตรีทั้งชาวภูเก็ตและจากทั่วประเทศทุกๆท่านที่เดินทางมาร่วมงาน จะได้รับความสุข สนุกสนาน เติมพลังกลับไปอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน แล้วพบกันนะครับ"

โรงแรมภายในกลุ่มลากูน่าภูเก็ตพร้อมเสนอห้องพักราคาพิเศษตลอดช่วงเทศกาล สำหรับผู้เข้าพักที่โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต, โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต, โรงแรมแคสเซีย ภูเก็ต, โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต และโรงแรมทราย ลากูน่า ภูเก็ต สามารถเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดได้อย่างสะดวกสบายด้วยบริการรถและเรือรับส่งภายในบริเวณลากูน่าภูเก็ต พร้อมโซนที่นั่งพิเศษภายในงานลากูน่าภูเก็ต ซาวด์เวฟ พรีเซ็นเต็ด บาย เวิร์คส์ดอทคอม

ลากูน่าภูเก็ตมีที่พักให้เลือกสรรมากมาย พร้อมด้วยโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ โดยผู้เข้าพักจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมตลอดทั้งเทศกาล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักล่วงหน้าได้ที่ www.lagunaphuket.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ