วันเดอร์แลนด์ เตรียมจัด VVIP Day 27-28 มี.ค. นี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการคอนโดมิเนียม "DelonixCondo เอแบค- บางนา"

ข่าวอสังหา Thursday March 25, 2021 11:32 —ThaiPR.net

วันเดอร์แลนด์ เตรียมจัด VVIP Day 27-28 มี.ค. นี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการคอนโดมิเนียม

เดโลนิกซ์ คอนโด เอแบค - บางนา' บุกตลาดคอนโดมิเนี่ยม ราคาโดนใจ ย่านบางนา - สมุทรปราการ เตรียมเปิดสำนักงานและห้องตัวอย่างให้ชมเป็นครั้งแรก ในงานเปิดขายรอบ VVIP ในวันที่ 27-28 มี.ค.2564 นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ใช้ชีวิตที่เป็นคุณ - LIVE YOUR IDENTITY"

พร้อมเลือกตำแหน่งยูนิต ที่ชอบก่อนใคร ในราคาพิเศษสุด เริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท* บริษัท วันเดอร์แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด โดยคุณผกาวรรณ สามัตถิยดีกุล Board of Directors เปิดเผยว่า แนวความคิดของเดโลนิกซ์ คอนโด เริ่มจากการนำไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของนักศึกษาที่มีความเป็นวัยรุ่น มีความเป็นตัวของตัวเอง ความคิดนอกกรอบ มีความสดใส ทันสมัย สนุกสนาน ต้องการความแปลกใหม่และแตกต่างเป็นหลัก โดยโทนสีที่สะดุดตาและเส้นสายในรูปทรงต่างเป็นหัวใจในการออกแบบนี้

โครงการ "Delonix Condo" เป็นคอนโด Low Rise จำนวน 5 อาคาร สูง 5 ชั้น มีห้องพักอาศัย 137 ยูนิต โดยตั้งอยู่บนทำเลใจกลางบางนา สมุทรปราการ เพียง 350 เมตรจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค)

สิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันทั้ง Indoor และ Outdoor ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์เริ่มจากห้องกว้าง ดีไซน์สวยทุกตารางเมตร ตกแต่งด้วยสีสันและรูปทรงที่แปลกใหม่ พร้อม Facility ให้คุณได้มีพื้นที่พักผ่อน และปลดปล่อยตัวเองได้เต็มที่

"Co - Working Space"พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ ไปกับบรรยากาศ และดีไซน์ที่ผ่อนคลาย ทำให้มีสมาธิในการสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา

"Meeting Room"พื้นที่พบปะเพื่อนฝูง แลกเปลี่ยนไอเดีย ด้วยดีไซน์ห้องที่ปลอดโปร่ง มีสไตล์ พร้อมรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ "Fitness"เพราะชีวิตมหาวิทยาลัย ไม่ได้มีแค่เรื่องเรียน" ปลดปล่อยพลังหลังเลิกเรียน ไปกับการเฟิร์มหุ่นในแง่ของการสื่อสาร เน้นการสื่อสารไปยังผู้ปกครองที่จะเป็นคนซื้อ และนักลงทุน ที่มองเห็นโอกาสในการลงทุนคอนโดปล่อยเช่า เพราะจะมีกลุ่มนักศึกษา เข้า-ออก ตลอดทุกๆปี นั่นเอง

โดยหลังจากได้มีการเปิดลงทะเบียนทางเว็บไซต์ สำหรับงาน VVIP Day ในวันที่ 27-28 มีนาคม ที่กำลังจะมาถึงนี้ ได้มีลูกค้าให้ความสนใจสอบถามและลงทะเบียนมาอย่างมากมาย ซึ่งตอกย้ำศักยภาพของโครงการ เป็นหนึ่งด้านทำเล ในจังหวัดสมุทรปราการ อยู่ติดมหาวิทยาลัยเอแบค บางนา โดยคุณผกาวรรณ

กล่าวเพิ่มเติมว่าโครงการของเราเป็นหนึ่งด้านการออกแบบ ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ Life Style ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส, สวนส่วนกลาง, ห้องประชุม และ Co Working Space ซึ่งคุ้มค่ามากๆ ด้วยราคา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท หรือผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 5,900 บาท.

ทั้งนี้ บริษัทฯ เตรียมจัดงาน VVIP Day พร้อมเปิดสำนักงานและห้องตัวอย่างให้ชมเป็นครั้งแรกขึ้น ในวันที่ 27-28 มี.ค. 2564 นี้ เปิดให้ลูกค้าคนพิเศษเลือกตำแหน่งยูนิต ที่ชอบก่อนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษระดับ VIP สวดลดสูงสุดเมื่อจองในงานนี้ 100,000 บาท ลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน โดยภายหลังงาน VVIP Day ทางโครงการมีแผนงานอย่างต่อเนื่อง อาทิ

งาน Pre-Sale โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนเป็นหนึ่งในลูกค้าคนพิเศษก่อนใคร หรือติดตามรายละเอียดได้ที่
Website : http://www.delonixcondo.com/en/homepage-en/
Line@ : https://lin.ee/OsF5nvH
Call : 081-149-1895
GG Map : https://bit.ly/38PRz5p


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ