อาจารย์คุณภาพ SITI SPU นำเสนอผลงานวิจัย การพัฒนาการจัดการเรียนรู้ ตามแนวคิด "Growth Mindset" โดยใช้ชุมชนเป็นฐาน

ข่าวทั่วไป Monday March 29, 2021 11:23 —ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์รณิดา นุชนิยม อาจารย์อำนวยการเรียนการสอน (Coach) คณะสหวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสเข้านำเสนอผลงานวิจัย การพัฒนาการจัดการเรียนรู้ตามแนวคิด "Growth Mindset"  โดยใช้ชุมชนเป็นฐาน  ในงานการประชุมวิชาการ ครั้งที่ 16 ประจำปี 2564 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ร่วมกับ สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) เรื่อง พลิกโฉมอุดมศึกษาไทย: วิถีใหม่ของการเรียนการสอน (Reinventing Thailand Higher Education: New Normal Teaching and Learning Practice) ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ (สุขุมวิท 11) กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 25 - 26 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา