Jubilee Diamond จัดเต็มมหกรรมเซลครั้งยิ่งใหญ่เอาใจชาวหาดใหญ่ครั้งแรก ให้เข้าถึงเพชรแท้ คุณภาพดี

ข่าวทั่วไป Wednesday March 31, 2021 14:01 —ThaiPR.net

บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ "ยูบิลลี่ ไดมอนด์ (Jubilee Diamond)" เดินหน้าจัดมหกรรมงานเซลเครื่องประดับเพชรครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางการตลาดที่ Jubilee Diamond มุ่งมั่นให้ความสำคัญเพื่อมอบประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าคนไทยสามารถเข้าถึงเพชรแท้ในราคาที่จับต้องได้ ล่าสุดเดินหน้าจัดมหกรรมเครื่องประดับเพชร JUBILEE DIAMOND GRAND SALE 2021 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่หาดใหญ่ และยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ โดยนำเครื่องประดับเพชรมากกว่า 5,000 รายการ พร้อมไอเทมพิเศษ Clearance Sale ส่วนลดสูงสุด 60% นอกจากนี้จะได้พบกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ โปรโมชั่นผ่อน 0% ทุกสินค้าพร้อมรับเครดิตเงินคืน และของสมนาคุณอีกมากมายในงานแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังได้พบกับคอลเลกชั่น Masterpiece ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก และเพชรกะรัตทุกสี ทุกขนาด มาในราคาสุดพิเศษต่ำกว่าราคาในตลาดโลก และมากไปกว่านั้นความพิเศษของมหกรรมครั้งนี้ผู้เข้าร่วมงาน 50 ท่านแรกของแต่ละวันจะได้รับคูปองมูลค่า 10,000 บาทใช้แทนเงินสดได้ทันทีสำหรับช้อปปิ้งภายในงาน เรียกได้ว่าจัดเต็มกับมหกรรมงานเซลที่เอาใจชาวหาดใหญ่ให้ได้เข้าถึงเพชรแท้คุณภาพกันถึงที่ ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 12,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 เมษายนนี้ ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/jubileediamondThailand/