อริยสัจ จับมือ วิสาหกิจชุมชนเกษตรทฤษฏีใหม่เสมา และ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 1, 2021 08:42 —ThaiPR.net

อริยสัจ จับมือ วิสาหกิจชุมชนเกษตรทฤษฏีใหม่เสมา และ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)

เพื่อการวิจัยและพัฒนาพืชกัญชาและกัญชงสำหรับประโยชน์ทางด้านการแพทย์และสุขภาพ พ.ศ.๒๕๖๔ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา วิสาหกิจชุมชน "กลุ่มเกษตรทฤษฏีใหม่ตำบลเสมา" กับบริษัท อริยสัจ จำกัด

วันที่๒๖ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๒๔.๑๒๕ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.ราชภัฏนครราชสีมา(โคราช) มีพิธีลงนาม MOU ระหว่าง มรภ.นครราชสีมา วิสาหกิจชุมชนลูกข่าย กับ บริษัทร้านค้าจำนวน๑๖ ราย

นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศร เนาวนนท์ เป็นประธานพิธีลงนาม และ ดร.พิเศษตู้กลาง คณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีลงนามเป็นพยานที่ ๑ ทุกคู่สัญญา

การลงนามครั้งนี้ต่อยอดจากงานอบรมหลักสูตรระยะสั้นของโครงการวิจัย กัญชาศึกษา มรภ.นครราชสีมา ณ วันที่ ๑๐-๑๑ มีนาคม ๒๕๖๔ ที่ผ่านมามีกลุ่มผู้สนเข้าร่วมการอบรมจำนวน ๖๐ ราย (คลิกดูรายละเอียดการอบรม) หลังจบการอบรมทางมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาและ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนลูกข่ายได้เปิดโอกาศให้ผู้ผ่านการอบรม(เฉพาะนิติบุคคล)ที่สนใจประกอบธุรกิจ ซื้อขาย แปรรูป วิจัยชิ้นส่วนกัญชา/กัญชงที่ถูกกฏหมายร่วมทำบันทึกข้อตกลง ร่วมกับกลุ่มบริษัทดังกล่าวจนเกิดพิธีลงนามในครั้งนี้ขึ้น

บริษัท อริยสัจ จำกัด เป็นผู้ประกอบการลำดับที่ ๑๔  ลงนามร่วมกับ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรทฤฏีใหม่ตำบลเสมา และ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (ลงนามร่วมกัน ๓ ฝ่าย) โดยมีผู้มีอำนาจลงนาม ๖ ท่านประกอบด้วย

 • ดร.อิดศร เนาวนนท์ (อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา) และ ดร.พิเศษ ตู้กลาง (คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา) พยานที่ ๑
 • ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร. ธนากร เปลื้องกลาง (ประธานคณะกรรมการดำเนินงานขับเคลื่อนโครงการ) ผู้ลงนาม
 • นายโกสินทร์ แก้วสิงห์ (กรรมการ บริษัท อริยสัจ จำกัด) ผู้ลงนาม
 • นายชัชวาล ทีจันทึก (สมาชิกวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรทฤษฏีใหม่ตำบลเสมา) พยานที่ ๒
 • นางสาวมะลิวัลย์ สืบศาสนา (๕ณะกรรมการดำเนินการขับเคลื่อนโครงการ) พยานที่๓
 • นางสาวจาฏุพัจน์ เพียซ้าย (ประธานวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรทฤษฏีใหม่ตำบลเสมา) ผู้ลงนาม
 • สำหรับผู้สนใจนำชิ้นส่วนกัญชาอาทิ ใบกัญชาสด/แห้ง ก้านกัญชาสด/แห้ง รากกัญชาสด/แห้ง สารสกัดจาก CBD ที่มี THC ไม่เกิน 0.2% รวมถึง ผลิตภัณฑ์แปรรูปกัญชาที่ถูกต้องตามกฏหมายสามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของบริษัท อริยสัจ จำกัด หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่

  เบอร์โทรศัพท์ 088-248-7198 (คุณปิง) หรือ 086-613-3448 (คุณโก้)


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ