ทรูไอดีร่วมต้อนรับเทศกาลประกาศรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 93 รวมหนังออสการ์ให้ชมตลอดเดือนเมษายน 64

ข่าวบันเทิง Thursday April 1, 2021 09:06 —ThaiPR.net

ใกล้ถึงงานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรืออคาเดมี่อวอร์ดส ครั้งที่ 93 ทรูไอดีเอาใจคอหนังเทศ ด้วยการยกทัพหนังที่เคยได้รับรางวัลออสการ์จากสาขาต่าง ๆ  จากหลายปีที่ผ่านมาให้คอหนังได้ดูกันแบบเต็มอิ่มตลอดเดือนเมษายนนี้  เริ่มที่ "Parasite ชนชั้นปรสิต" หนังที่ได้รางวัลรวม 4 รางวัลรวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ,"Bohemian Rhapsody" ที่ได้ออสการ์ไปถึง 4 รางวัลเด่นที่สุดก็คือรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมโดย "มาเฮอร์ชาลา อาลี", "The Shape of Water" เจ้าของรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำปี 2018 ,

"Creed" ที่ได้รับรางวัลนักแสดงสบทบชายยอดเยี่ยม "ซิลเวสเตอร์ สตาโลน" ในปี 2016 นอกจาก 4 เรื่องเยี่ยมนี้แล้ว เดือนนี้ทรูไอดียังจัดเต็มภาพยนตร์ใหม่ ๆ ที่เพิ่งออกจากโรงหนังมาให้ชมอีกหลายเรื่องอย่าง "MONSTER HUNTER",  "CAPTAIN MARVEL" , "TOMB RAIDER"  ทั้งหมดเช่าชมในราคาสุดพิเศษเฉพาะเดือนเมษายนนี้เท่านั้นหรือลูกค้าทรูสามารถแลกชมฟรีด้วยทรูพอยท์

นอกจากหนังออสการ์แล้วทรูวิชั่นส์ยังเป็นผู้ถ่ายทอดสดงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 93 ให้สมาชิกทรูวิชั่นส์รับชมแบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวในประเทศไทย ถ่ายทอดสดจากดอร์บี้ เธียร์เตอร์ แอลเอ เช้าวันจันทร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2564 ตั้งแต่เวลา 05.30 น. เป็นต้นไปเริ่มตั้งแต่การเดินพรมแดง ทางช่องทรูฟิล์มเอชดี (ทรูวิชั่นส์115/222) พร้อมชมการออกอากาศอีกครั้งในเวลา 19.00 น. ของวันเดียวกัน

เน็ตแรงไหลลื่น True Gigatex Fiber มาพร้อมกล่องทรูไอดีทีวี ไม่พลาดภาพยนตร์ ซีรีส์ดัง ยูทูป NETFLIX เพียง 599.-/เดือน *ดูฟรี พรีเมียร์ลีก 2020/21 สูงสุด 2 คู่ทุกสัปดาห์ (ไม่รวมค่าบริการ NETFLIX โปรโมชั่นตั้งแต่ 1 เม.ย. 64- 30 เม.ย. 64) เพิ่มเติม https://bit.ly/3cfmRmg