CARRO CUP ครั้งที่1 เปิดฉากการแข่งขันลูกหนัง แมตช์นัดกระชับมิตรกับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำ

ข่าวกีฬา Friday April 2, 2021 10:25 —ThaiPR.net

บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านตลาดซื้อ - ขายรถยนต์มือสองแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ จัดการแข่งขันฟุตบอลแมตช์กระชับมิตร กับพันธมิตรแบรนด์รถยนต์ชั้นนำ ประเดิมสนามแข่งขันแรกกับตัวแทนภาคใต้ได้แก่ทีม TOYOTA, HONDA, NISSAN, FORD, MG, ISUZU และ MITSUBISHI เพื่อร่วมสร้างสัมพันธ์อันดี และส่งเสริมให้ทุกคนหันมาใส่ใจในด้านสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย

โดยการแข่งขันในครั้งนี้ตัวแทนจากแต่ละบริษัท ส่งนักเตะคุณภาพมาชิงความเป็นที่หนึ่ง โดยทีมตัวแทนจาก MITSUBISHI CHOOKIRT GROUP คว้าแชมป์อันดับ 1 ไปครอง รับรางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาท, ทีมอันดับสองได้แก่ ISUZU, ทีมอันดับ 3 ร่วม ได้แก่ TOYATA และ FORD ปิดท้ายด้วยทีมมารยาทยอดเยี่ยม ได้แก่ NISSAN โดยทุกทีมจะได้รับเงินสดพร้อมโล่ที่ระลึกจากคุณฐปณีย์ จ๋วงพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพาร์ทเนอร์ชิพ บริษัทคาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด ณ สนามฟุตบอลอันดามันสปอร์ตคลับ จังหวัดกระบี่ ที่ผ่านมา

แท็ก mitsubishi   nissan   Toyota   ภาคใต้   isuzu   Honda