เทศกาลอาหาร อีสเตอร์ บรั้นช์วันอาทิตย์นี้ ที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 2, 2021 11:08 —ThaiPR.net

เทศกาลอาหาร อีสเตอร์ บรั้นช์วันอาทิตย์นี้ ที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกครอบครัวมาสัมผัสกลิ่นอายบรรยากาศเทศกาลอีสเตอร์ที่ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายนนี้

ด้วยสุดยอดเมนูอาหารนานาชาติหลากชนิดภายในห้องอาหารที่ตกแต่งเป็นธีมอีสเตอร์ที่มีทั้งไข่ ไก่ กระต่าย และอีกมากมายพร้อมด้วยอาหารนานาชาติรสเลิศปรุงจากวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างพิถิพิถัน เพื่อมอบความสุขให้แก่ทุกท่านตลอดมื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ  หอยนางรมนานาชนิด กุ้งลายเสือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กั้งกระดาน  เสิร์ฟพร้อมกับซอสและเครื่องเคียงนานาชนิดให้คุณได้เลือกอร่อยตามสไตล์ที่ชื่นชอบ รวมถึงกุ้งเทมปุระ ซูชิหลากหลาย ซาชิมิปลาฮามาจิ แซลมอนเกรดเอจากญี่ปุ่นและคาเวียร์คุณภาพเยี่ยมให้คุณได้ลิ้มลอง

คนรักเนื้อยิ่งไม่ควรพลาดกับหลากหลายเมนูเนื้อชั้นเลิศ  ทั้งสเต็กเนื้อวากิวนุ่มละลายในปาก เนื้อและซี่โครงแกะออสเตรเลีย และฟัวกราส์ราดซ้อสมะม่วงแสนอร่อย และมุมอาหารจีนยอดนิยมจากห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ  อาทิ เป็ดปักกิ่งสไตล์ฮ่องกง  บาร์บีคิวหมูแดง  หมูกรอบ  ติ่มซำนานาชนิด ซาลาเปาไส้หมูแดง ไส้ครีม และอีกมากมาย พร้อมด้วยของหวานในธีมอีสเตอร์ ที่มีทั้งช็อกโกแลตไข่ กระต่าย มาการอง ฟองดูน้ำพุช็อคโกแลต ที่พร้อมจะเนรมิตให้มื้ออาหารในวันอีสเตอร์ของคุณเป็นมื้อที่อิ่มเอมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะบนโต๊ะอาหารสุดประทับใจ

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ พร้อมมอบความสุขให้กับทุกท่านด้วย บุฟเฟ่ต์บรั้นช์บรรยากาศอีสเตอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 12:00น. - 15:00น. ในราคาเพียง 1,800++ บาท สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 900++ บาท เด็กอายุ 6 - 12 ปี สำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 6 ปี ไม่คิดค่าบริการ เมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่ อภินันทนาการพิเศษสำรับผู้ที่สำรองที่นั่งตอนนี้ รับทันทีชอกโกแลตไข่หลากสี 1 กล่องสำหรับ 1 การจอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร (+66) 0 2 656 0444 อีเมล์ dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ