MBK SPIRIT ร่วมสร้างรอยยิ้มให้ผู้พิการทางสายตา จัดโครงการ อาสาทำดี ปันน้ำใจสู่สังคม ปฏิทินเก่าเราขอ ปีที่ 4

ข่าวทั่วไป Monday April 5, 2021 10:55 —ThaiPR.net

จิตอาสา MBK SPIRIT นำโดย นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) นางสาวนุชนาถ แก้วน่วม ผู้อำนวยการสำนักกรรมการผู้จัดการและเลขานุการ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) และ พนักงานจิตอาสาจากกลุ่มธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค ร่วมโครงการ อาสาทำดี ปันน้ำใจสู่สังคม ปฏิทินเก่าเราขอ ปีที่ 4 "สร้างรอยยิ้มให้ผู้พิการทางสายตา" ส่งมอบปฏิทินเก่าและสิ่งของจำเป็น ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี นายประสงค์ สุบรรณพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบ จากนั้น พนักงานจิตอาสาได้ร่วมกันเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีมให้กับน้องๆ ผู้พิการทางสายตา บริเวณ โรงอาหาร โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ เมื่อวันก่อน