ผู้บริหารและลูกบ้าน ร่วมพิธีมงคลอัญเชิญท้าวมหาพรหมประดิษฐานภายในโครงการ The Cube Loft นวลจันทร์

ข่าวอสังหา Thursday April 8, 2021 16:30 —ThaiPR.net

คุณสุทธิพจน์ พุทธธรรมวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจ บริษัท โซเคน ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารงานอสังหาริมทรัพย์ โครงการ The Cube Loft Nuanchan (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์) คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สร้างเสร็จใหม่พร้อมอยู่ ร่วมพิธีมงคลบวงสรวงองค์ท้าวมหาพรหมและอัญเชิญประดิษฐานที่ศาลพระพรหมภายในโครงการ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับลูกบ้าน (ลูกค้า) ที่เข้าพักอาศัยแล้ว และเตรียมโอนกรรมสิทธิ์และย้ายเข้าพักอาศัยในอนาคต โดยมี ลูกบ้าน ผู้บริหาร นิติบุคคลอาคารชุด และพนักงานโครงการร่วมในพิธีเมื่อเร็ว ๆ นี้

The Cube Loft Nuanchan คอนโดมิเนียมสไตล์ลอฟท์แห่งแรกในซอยนวลจันทร์ โลว์ไรส์ (Low Rise) สูง 8 ชั้น 1 อาคาร สร้างเสร็จใหม่มีแบบ 1 ห้องนอน และห้องดูเพล็กซ์ (Duplex) 2 ชั้น พร้อมเฟอร์นิเจอร์สวยคุณภาพสูงจากแบรนด์ STARMARK ครบทุกฟังก์ชัน (Fully Furnished) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องและพื้นที่ส่วนกลางครบทุกความต้องการ ทำเลดีมีศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย สายสีชมพูและสีเทา (โครงการในอนาคต) ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย เดินทางสะดวกทุกเส้นทาง นัดชมห้องตัวอย่างและโครงการจริงได้ทุกวันเวลา 9.30 - 18.30 น. สอบถามเพิ่มเติมผ่านช่องทางแอปพลิเคชันไลน์โครงการฯ Line @ คลิก >> http://bit.ly/2XWyyKg หรือโทร.1246 (กดเลือก เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์) และติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Soken Development Group ไลน์บริษัท : @Sokengroup เว็บไซต์ www.sokengroup.com และ IG :  www.instagram.com/soken_group