จองก่อน แล้วค่อยไป ททท. ชวนเที่ยวทิพย์ จัดโปรฯ "เมษา มหาสงกรานต์" ทางเว็บ "เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม"

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 12, 2021 11:03 —ThaiPR.net

จองก่อน แล้วค่อยไป ททท. ชวนเที่ยวทิพย์ จัดโปรฯ

จองก่อน แล้วค่อยไป ททท. ชวนเที่ยวทิพย์ จัดโปรฯ "เมษา มหาสงกรานต์" ทางเว็บ "เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม" ไม่ลืมมาตรฐานความปลอดภัย ย้ำเที่ยววิถีใหม่ สุขใจแบบ New Normal

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังวางใจไม่ได้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการท่องเที่ยวอันเป็นรายได้หลักของประเทศ จึงต้องเร่งสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยว โดยเน้นย้ำ เที่ยววิถีใหม่สุขใจแบบ New Normal พร้อมขอความร่วมมือนักท่องเที่ยวเที่ยวอย่างรับผิดชอบ สวมหน้ากากอนามัย รักษาระยะห่าง ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ซึ่งทาง ททท. มีมาตรการในการคัดสรรผู้ประกอบการที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) เข้าร่วมโครงการ "มหาโปรเที่ยวไทย อะเมสซิ่ง ยิ่งกว่าเดิม" พร้อมกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วยโปรโมชั่น "โปรปังเปย์" ประจำเดือนเมษายนด้วยธีม "เมษา มหาสงกรานต์" รวบรวมที่กิน ที่พัก กิจกรรมท่องเที่ยว สายการบิน รถเช่า จากเหล่าพันธมิตรและผู้ประกอบการ ร่วมส่งความสุขให้นักท่องเที่ยวได้มีรอยยิ้มกันทั่วประเทศ อาทิ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ลดทุกที่นั่ง 200 บาท โรงแรมเครือกะตะ ลดสูงสุด 70% โรงแรม The Sarojin Khao Lak ลดสูงสุด 53% กิจกรรมดำน้ำกระบี่ Sunset ลด 50% Royall Hill Golf resort ลดสูงสุด 40% เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส ลดแรงเหลือ 790 บาท Monday Sick Leave Wood fired Pizza & Rooftop Bar รับประทานอาหารครบ 700 บาท ฟรี พิซซ่าเตาฟืน มูลค่า 350 บาท 1 ถาด โรงแรม B2 Hotel ลดราคาห้องพัก 50 บาท ทุกสาขา Bear Hug Cafe รับส่วนลดค่าเครื่องดื่ม 20% และร้านยุ้งเกลือบ้านแหลม แสดงโค้ดจากโครงการฯ รับเครื่องดื่มฟรี

ส่องโปรไว้ เตรียมตัวจัดกระเป๋าแล้วไปอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิมด้วยกัน โดยเข้าร่วมรับโปรผ่านทาง
Website : "เที่ยวไทย อะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม http://bit.ly/3rRuG8d ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นประจำเดือนได้ที่ Facebook Page : มหาโปรเที่ยวไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ